Đến lượt Trấn Thành lên tiếng về tin đồn clip nhạy cảm với Hari Won trong rạp phim

Đến lượt Trấn Thành lên tiếng về tin đồn có clip sex với Hari Won trong rạp phim

Một tuần qua, trên mạng xã hội râm ran bàn tán về clip sex giữa Trấn Thành và Hari Won trong rạp chiếu phim ở TP HCM. Cùng theo đó là hình ảnh cặp đôi đang nằm bên nhau hay hình nhạy cảm của Hari được cho là cắt từ clip này. 

Nhiều khán giả phản ứng gay gắt với cặp đôi nổi tiếng. Tuy nhiên, đại diện truyền thông của Trấn Thành  khẳng định đây là hành động cố tình bôi xấu hình ảnh của cặp đôi. Hình ảnh mọi người bàn tán chỉ là kết quả của sự cắt ghép. 

Den luot Tran Thanh len tieng ve tin don clip nhay cam voi Hari Won trong rap phim hinh anh 1

Hình ảnh lan truyền trên mạng được cho là Trấn Thành và Hari trong rạp phim.

Theo người đại diện này, cả Trấn Thành, Hari đều cảm thấy mệt mỏi với tin đồn và những bình luận, đánh giá trái chiều. "Thời gian qua, họ liên tục phải đối diện với scandal. Nếu không cố gắng, tập trung làm việc và được sự động viên của bạn bè, người thân thì họ có thể bị trầm cảm", đại diện truyền thông của cặp sao nhấn mạnh.

Trấn Thành cũng từng than thở rằng anh không hiểu sao vận đen liên tục đeo đuổi mình. Bản thân anh đi lên bằng những cố gắng trong nghề, chưa từng dùng scandal để nổi tiếng nhưng scandal cứ bám riết mình.

Sau khi bị từ chối nhập cảnh vào Mỹ vì visa quá hạn, Trấn Thành và Hari lại bị đồng nghiệp tố làm việc thiếu chuyên nghiệp,... Ngay sau đó là tin đồn về clip sex trong rạp phim.

Giữa tâm bão tin đồn, cặp đôi vẫn mải miết với lịch diễn dày đặc. Trong khi Hari liên tục di chuyển giữa các sự kiện ở TP HCM và các tỉnh miền Tây thì Trấn Thành có mặt ở Đà Nẵng tham gia chương trình cùng nhiều cây hài nổi tiếng như NSƯT Hoài Linh, Thu Trang, Tiến Luật...

Video Hari Won nói tiếng Việt chuẩn từ 4 năm trước, không lơ lớ như hiện tại

Bình luận