Đến lượt iPhone 7 phát nổ làm hỏng ô tô

Một iPhone 7 phát nổ khiến chiếc xe hơi của chủ nhân chiếc smartphone này bị hư hỏng vì lửa lây lan.

Làng smartphone dạo gần đây phải nói là thực sự rất “nóng” không chỉ vì sự xuất hiện của những siêu phẩm của năm, mà còn vì những vụ cháy nổ liên quan đến những sản phẩm đình đám này.

Gần đây nhất, đã xảy ra 2 vụ cháy nổ liên quan đến iPhone 6 Plus. May mắn là không vụ nào gây thiệt hại về người.

Mới đây, làng smartphone lại một lần nữa nóng lên vì đến lượt iPhone 7 phát hỏa và nghiêm trọng hơn là vụ cháy đã làm hư hỏng chiếc xe hơi của vị chủ nhân iPhone kém may mắn này.

Theo Yahoo News, vị chủ nhân của chiếc iPhone 7 đầy xui rủi này là Mat Jones. Anh này cho biết chỉ mới mua chiếc iPhone 7 này được 7 ngày. Vụ cháy được phát hiện khi anh trở lại xe sau buổi tập luyện lướt sóng.

Cũng theo Yahoo News, chiếc iPhone 7 mà Mat Jones để lại trong xe được để dưới đống quần áo. Cũng theo tường thuật, vị chủ nhân của chiếc iPhone 7 phát hỏa này không hề làm rơi rớt máy trong quá trình sử dụng chỉ mới một tuần. Bộ sạc mà anh dùng được biết cũng là sản phẩm chính hãng.

Hiện tại, chưa rõ nguyên nhân của vụ gây cháy bởi chiếc iPhone 7 nói trên. Apple cũng chưa đưa ra bất kỳ thông tin gì dù có cho biết đã bắt tay vào điều tra sự việc. Gần đây cũng đã xảy ra trường hợp iPhone 7 phát hỏa. Tuy nhiên, nguyên nhân vụ cháy khi đó được biết là do chiếc iPhone 7 bị những tác động về mặt vật lý khá nặng dẫn đến pin phát nổ.

Hy vọng, làng smartphone trong thời gian tới sẽ vẫn “hot”, song có lẽ đa phần người dùng và giới công nghệ đều kỳ vọng vào những sản phẩm nóng theo nghĩa bóng hơn là nóng bỏng tới mức phát hỏa như những trường hợp gần đây.

Một số hình ảnh chiếc iPhone 7 bốc cháy:

Den luot iPhone 7 phat no lam hong o to hinh anh 1

 

Den luot iPhone 7 phat no lam hong o to hinh anh 2

 

Den luot iPhone 7 phat no lam hong o to hinh anh 3

 

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.