Đến lượt điện thoại Xiaomi phát nổ tại Việt Nam gây bỏng đùi người dùng

Sau Ấn Độ, Trung Quốc, một chiếc Xiaomi Mi4 vừa bất ngờ phát nổ tại Việt Nam mặc dù máy đang trong chế độ chờ, người dùng bị bỏng ở đùi, điện thoại bị hư hỏng nặng.

Anh Thanh Hiền, ngụ quận 7, TP.HCM cho biết, chiếc Xiaomi Mi4 phát nổ khi đang để trong túi quần hôm 19/10. Khi điện thoại gặp sự cố, người này đã kịp thời lấy máy ra những vẫn bị bỏng phần đùi. 

Den luot dien thoai Xiaomi phat no tai Viet Nam gay bong dui nguoi dung hinh anh 1

Chiếc Xiaomi Mi4 bất ngờ phát nổ khi đang để trong túi quần.

Theo hoá đơn bán hàng, chiếc Xiaomi Mi4 phát nổ sau đúng 6 tháng sử dụng. Người này cho biết, toàn bộ sạc đều là phụ kiện nguyên hộp, đi theo máy.

Đại diện cửa hàng bán chiếc Mi4 - HoangHa Mobile - xác nhận về trường hợp máy phát nổ. Cửa hàng đã tiến hành thu hồi và đổi mới máy cho khách. Theo đại diện cửa hàng, chiếc Xiaomi Mi4 bị cháy khá nặng nên tạm thời chưa đưa ra được nguyên nhân chính xác.

Den luot dien thoai Xiaomi phat no tai Viet Nam gay bong dui nguoi dung hinh anh 2

Phần lớn linh kiện bên trong đều bị cháy đen, hư tổn khá nặng.

Đây không phải là trường hợp đầu tiên di động của Xiaomi phát nổ. Trước đó, chiếc Mi4 tại Ấn Độ bất ngờ bắt lửa khi đang sạc. Ba ngày sau đó, một chiếc Xiaomi Mi5 tại Trung Quốc tiếp tục phát nổ.

Theo nhận định ban đầu của các chuyên gia, nhiều khả năng đây là do hiện tượng quá nhiệt hoặc lỗi của pin. Xiaomi không bình luận thông tin về các sự cố này.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.