Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đến lượt con gái yêu làm khó bà Clinton trước giờ bầu cử

Thế giới Thứ Hai, 07/11/2016 19:01:00 +07:00

Ngay trước khi bầu cử Tổng thống Mỹ chính thức bắt đầu, bà Clinton lại đón nhận thông tin không mấy có lợi cho chiến dịch của mình liên quan đến cô con gái Chelsea.

Scandal email có vẻ vẫn chưa buông tha bà Hilary Clinton khi mới sáng 7/11 những thông tin cô con gái Chelsea Clinton sử dụng số tiền trong Quỹ từ thiện Bill, Hillary & Chelsea Clinton vào mục đích cá nhân bất ngờ xuất hiện trên mặt báo.

Chelsea-2

Bà Clinton bất ngờ nhận thông tin không vui ngay trước ngày bầu cử

Theo đó, Chelsea Clinton bị Dough Band, cựu trợ lý hàng đầu của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton, tố cáo dùng số tiền khoảng 3 triệu USD vào việc tổ chức đám cưới xa hoa của mình.

Thông tin từ Wikileaks cho thấy Band đã email cho John Podesta - người phụ trách chiến dịch tranh cử năm 2016 của bà Clinton về việc Chelsea Clinton sử dụng các khoản tiền trong quỹ từ thiện gia đình.

Theo bạn ai sẽ là Tổng thống Mỹ tiếp theo?

Ông Band đã không giữ được bình tĩnh khi khám phá ra sự can thiệp quá sâu vào công việc của mình. Ông email với mục đích yêu cầu Chelsea Clinton không động chạm vào quỹ từ thiện và cho rằng đây là một hành động 'không khôn ngoan'. 

Chelsea-3

Chelsea Clinton trong đám cưới xa hoa của mình 

"Tôi hy vọng ông (Podesta) có thể yêu cầu Chelsea Clinton ngừng việc sử dụng quỹ từ thiện vào các mục đích cá nhân", ông Dough Band giận dữ.

Những điều mới bị phơi bày trên mặt báo cũng được cho là đáng tin cậy bởi lẽ trước đó, chính bà Hilary Clinton cũng thừa nhận một số email của bà được xóa bỏ từ server có liên quan đến đám cưới của cô con gái, Chelsea. 

Chelsea-1

 

Gia đình Hilary Clinton đã phát triển quỹ từ thiện gia đình trong nhiều năm qua. Họ chủ yếu gây quỹ từ những người ủng hộ từ nước ngoài với số tiền lên tới hàng trăm triệu USD. 

Từ khi thành lập vào năm 1997 đến giờ, quỹ quyên góp được gần 2 tỷ USD, hoạt động tại gần 180 quốc gia, giúp trang trải chi phí cho hơn 3.500 dự án.

Các cơ quan kiểm toán trong nước đã nhiều lần kiểm tra Quỹ từ thiện này nhưng đều không rút ra được kết luận nào bất thường. Chính vì thế, lời tố cáo gần đây của ông Band đang khiến mọi cử tri khá hoang mang.

Phương Anh (Nguồn: Daily Mail)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin