Đến lượt Anh xuất hiện những tia sáng kì lạ trên trời

(VTC News) - Dailymail đưa tin, một nhiếp ảnh gia động vật hoang dã ở vùng Tây Nam nước Anh đã tình cờ chụp lại được các đốm sáng khả nghi trên bầu trời.

Có lẽ đây không phải là một thiên thạch đang phát nổ như ở Nga nhưng nó đã khiến cho những người chứng kiến khung cảnh đó phải choáng váng, tờ Dailymail bình luận.

Stunned Annie Henderson, nữ nhiếp ảnh gia động vật hoang dã và các bạn của cô đã vô tình được chứng kiến hình ảnh vệt sáng kéo dài trên bầu trời vùng Somerset Levels, phía Tây Nam nước Anh.

Annie đã nhanh chóng ghi lại những hình ảnh đó bằng máy ảnh của mình và rất bất ngờ khi xem kĩ hơn trên máy tính vào hôm sau. Những bức ảnh đã được chụp lại từ ngày 6/2 tại khu dự trữ thiên nhiên Avalon Marshes.

Vệt sáng bí ẩn do nhiếp ảnh gia Annie chụp lại trên bầu trời vùng Tây Nam nước Anh 

Vệt sáng bí ẩn do nhiếp ảnh gia Annie chụp lại trên bầu trời vùng Tây Nam nước Anh 


Theo lời nhiếp ảnh gia, cô và những người bạn đang chụp ảnh về đàn chim sáo đá trong khu vực vào lúc 17 giờ 30 (giờ địa phương) và phát hiện ra những vệt sáng trên bầu trời. Ban đầu, mọi người chỉ nghĩ đó là một vệ tinh nhân tạo hoặc chiếc máy bay nào đó.

Tuy nhiên, tất cả đều bị choáng khi xem lại những hình ảnh đó trên máy tính, khi nó được phóng to. Không hề giống bất cứ thiết bị nào của con người và Annie cho biết họ không nghe thấy âm thanh nào, chỉ duy nhất một vệt sáng trên bầu trời.

Annie và những người bạn đã vô tình phát hiện ra vệt sáng khi đang chụp đàn sáo đá ở địa phương 

Annie và những người bạn đã vô tình phát hiện ra vệt sáng khi đang chụp đàn sáo đá ở địa phương 


Đến nay, vẫn chưa có nhà khoa học hay bất cứ tổ chức nghiên cứu nào đưa ra kết luận về hình ảnh mà Annie đã chụp được.

Trong khi đó, một số người ở Dubai, vùng Trung Đông cũng xác nhận đã nhìn thấy những vệt sáng kì lạ trên bầu trời địa phương vào ngày 8/2 vừa qua, một tuần trước khi xảy ra vụ nổ thiên thạch kinh hoàng ở Nga.

Tùng Đinh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN