Đến Kylie Minogue cũng “nhái” Lady Gaga

(VTC News) - Được coi là một diva trong làng nhạc thế giới, đồng thời là một biểu tượng của nhan sắc bốc lửa nhưng Kylie Minogue vẫn phải “nhái” Lady Gaga trong bộ ảnh và album mới nhất của mình.

   

 

   

 

  Hình ảnh mới của Kylie trên tạp chí Out 

Hình ảnh mới của Kylie trên tạp chí Out 


Nữ hoàng nhạc Pop của xứ chuột túi vừa có bộ ảnh rất gợi cảm trên tạp chí dành cho người đồng tính Out. Bản thân Kylie Minogue cũng thú nhận nàng bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp Lady Gaga trong bộ ảnh mới này. Những hình ảnh của nữ ca sĩ “quái chiêu” người Mỹ ám ảnh Kylie Minogue đến nỗi nàng đã cho ra một album mới mang tên Aphrodite (Nữ thần Venus) được lấy cảm hứng từ Lady Gaga. Album này đã leo lên vị trí số 1 trên bảng xếp hạng của Anh. Đến ngay cả nữ ca sĩ bốc lửa xứ chuột túi cũng bất ngờ với thành công này. Nàng nói “Ban đầu tôi cũng khá lo lắng, nhưng thật bất ngờ, album của tôi lại thành công ngoài mong đợi. Album này được tôi thực hiện với tất cả niềm hứng khởi. Nó sẽ mang lại rất nhiều niềm vui và năng lượng cho người nghe”.

  Album Aphrodite của Nữ hoàng Pop xứ chuột túi 

Album Aphrodite của Nữ hoàng Pop xứ chuột túi 


Aphrodite là album thứ 11 trong sự nghiệp của Kylie Minogue. Cô cũng là một trong những nữ ca sỹ có doanh số album bán chạy nhất thế giới với 60 triệu album.  Đây có thể được coi là một “thành tích” đáng nể đối với một ca sĩ  “ngoại bang”đến từ xứ chuột túi như Kylie Minogue.

T.P

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh