Đến gọi vốn kinh doanh, ‘sếp nhí’ khiến Midu bất ngờ khi mời cô hợp tác chung

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 23/08/2019 15:19:00 +07:00

Bé Phương Anh khiến ban cố vấn “đứng hình” khi đưa ra lời đề nghị hợp tác kinh doanh với mình.

Trong trailer tập 6 của Kiddie Shark – Sếp nhí khởi nghiệp, Phương Anh – cô bé 13 tuổi là chủ sở hữu thương hiệu Funny Art gây ấn tượng với ban cố vấn như Xuân Bắc, Midu bởi sự tự tin và thậm chí còn có phần sắc sảo.

Mở đầu màn gọi vốn, “sếp nhí” Phương Anh lém lỉnh gửi tặng cho ban cố vấn mỗi người một món quà là các mặt hàng cô bé đang kinh doanh. Ngay sau màn chào sân, sếp nhí Phương Anh nhanh chóng “tung chiêu” khi đưa ra lời đề nghị yêu cầu các cố vấn chụp ảnh với sản phẩm làm kỉ niệm và đăng lên trang facebook cá nhân.

phuonganhvamidu (2)

Bé Phương Anh.

Yêu cầu bất ngờ của Phương Anh khiến dàn cố vấn đồng loạt “đứng hình”, Midu phải dành lời khen “con thông minh quá”. Trong khi đó, cố vấn Xuân Bắc sau vài phút im lặng vì bất ngờ, anh đồng ý với đề nghị của Phương Anh vì muốn ủng hộ dự án của cô bé.

Chưa dừng lại ở đó, trong thời gian thuyết trình ngắn ngủi, Phương Anh thậm chí còn rủ Midu hợp tác kinh doanh với lý do: "Con tin sản phẩm của mình sẽ truyền cảm hứng cho mọi người chung tay bảo vệ môi trường, các bạn nhỏ yêu thiên nhiên, đất nước mình hơn và có hứng thú với bộ môn vẽ hơn”.

Theo Phương Anh, điểm đặc biệt trong dự án của cô bé là các sản phẩm đều được vẽ bằng tay và mỗi sản phẩm là duy nhất. Ngoài năng khiếu vẽ, Phương Anh còn chinh phục ban cố vấn với khả năng thuyết trình dạn dĩ, tự tin.

phuonganhvamidu (1) 3

Ban cố vấn thích thú với sản phẩm của Phương Anh.

Ngoài Phương Anh, trong tập 6 còn có sự xuất hiện của nhóm “sếp nhí” đến từ trường Nguyễn Siêu (Hà Nội) với dự án “Thư viện biết bay”, mong muốn giúp các bạn đồng trang lứa tìm thấy tình yêu trong việc đọc sách và sẵn sàng lan tỏa, xây dựng thói quen đọc sách mỗi ngày.

Nhóm startup bày tỏ tham vọng mở một thư viện di động lớn nhất thế giới và “bọn con sẽ là những người đi đầu trong việc đó, lan tỏa cho mọi người ý nghĩa của việc đọc sách".

phuonganhvamidu (3)

Các bé đến gọi vốn mở thư viện.

Chu Nguyên
Bình luận
vtc.vn