Đền Erawan mở cửa trở lại sau vụ đánh bom

(VTC News) - Sáng 19/08, đền Erawan, địa điểm xảy ra vụ nổ bom khiến 20 người thiệt mạng và 125 người đã mở cửa trở lại.

Các nhà sư, người dân và du khách đã đến đặt hoa, cầu nguyện cho nạn nhân vụ đánh bom kinh hoàng nhằm vào đền thờ Erawan, một trong những ngôi đền nổi tiếng, thu hút nhiều khách du lịch ở trung tâm thủ đô Bangkok, Thái Lan.
Người dân cầu nguyện cho những nạn nhân thiệt mạng trong vụ đánh bom 

Người dân cầu nguyện cho những nạn nhân thiệt mạng trong vụ đánh bom 

Rất đông người dân đã đến thắp hương, cầu nguyện cho các nạn nhân vụ nổ, theo BangkokpostCác nhà chức trách Thái Lan cho rằng đây là vụ tấn công khủng bố nhằm vào ngành du lịch của nước này.
Cảnh sát Thái Lan ngày 18/8 đã tiết lộ hình ảnh và video do camerea an ninh ghi lại về một nghi phạm gây ra vụ đánh bom.
Các nhà sư đến đền thời Erawan  cầu nguyện cho nạn nhân 

Các nhà sư đến đền thời Erawan cầu nguyện cho nạn nhân 

Theo hãng tin Al Jazeera, cảnh sát Thái Lan nghi ngờ hung thủ là một người đàn ông mặc áo phông màu vàng bước vào ngôi đền với chiếc túi màu đen nhưng khi trở ra thì lại không có túi trên tay.
Chỉ chưa đầy một ngày sau vu nổ chấn động thủ đô Bangkok thì một nổ nhỏ nữa lại xảy ra trưa 18/8.
Người đàn ông bí ẩn ném chất nổ lên chiếc cầu bắc qua sông Chao Phraya, tuy nhiên Đại tá Natakit Siriwongtawan, người đứng đầu cơ quan cảnh sát khu vực cho biết khối chất nổ này rơi xuống kênh.

Minh Lý (Theo Bangkokpost)
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN