• Zalo

Đến Ecopark nghe nhạc cổ điển ngoài trời

Kinh tếThứ Ba, 07/05/2013 10:51:00 +07:00

(VTC News) - Dàn dây LUALA Concert, dưới sự chỉ huy của nghệ sỹ Xuân Huy, sẽ quay trở lại trong một buổi diễn cuối cùng vào ngày 12 tháng 05 năm 2013

(VTC News) - Dàn dây LUALA Concert, dưới sự chỉ huy của nghệ sỹ Xuân Huy, sẽ quay trở lại trong một buổi diễn cuối cùng vào ngày 12 tháng 05 năm 2013 trong khuôn khổ LUALA Concert Xuân Hè 2013.

Điểm đặc biệt là buổi trình diễn sẽ không diễn ra ở góc phố Lý Thái Tổ quen thuộc, mà trong một không gian hoàn toàn mới tại khu đô thị Ecopark.

Sau ba tuần với sáu buổi diễn mang đậm chất sáng tạo và thử nghiệm, với buổi diễn đặc biệt vào này 12/5, khán giả sẽ có dịp đắm mình trong những tác phẩm cổ điển và bán cổ điển quen thuộc như Eine kleine Machtmusick (Mozart), Minueto (Boccherini), Treasure Waltz (J.Strauss) v.v, đồng thời gặp gỡ lại những nghệ sỹ đàn dây mà họ đã rất yêu mến qua hai mùa LUALA Concert Thu Đông như NSUT Trần Thị Mơ, NS Xuân Huy, NS Nguyễn Khắc Thành, NS Nguyễn Quang Thắng v.v.

“Nếu mùa đầu tiên chúng tôi e ngại về tính khả thi cũng như đường dài của chương trình, thì giờ đây chúng tôi rất vui mừng khi LUALA Concert ngày càng được nhiều người biết tới.

Và đặc biệt là ngày càng nhận được sự ủng hộ của các đối tác, ủng hộ và đồng hành cùng chúng tôi để mang âm nhạc cổ điển nói riêng và các loại nhạc còn chưa được biết đến tới đông đảo quần chúng, trong những góc phố và con đường mới của thủ đô.” Ông Đỗ Ngọc Minh, chủ tịch DX Group, chủ đầu tư LUALA cho biết.

dàn nhạc
Các chương trình hòa nhạc Luala đã luôn hấp dẫn công chúng yêu nhạc  thủ đô 

Chương trình ngày 12/05 tới đây không chỉ là món quà tặng dành cho những cư dân, khách hàng của Ecopark, mà còn mở cửa miễn phí chào đón công chúng yêu thích âm nhạc cổ điển cùng đến để được thưởng thức màu sắc âm nhạc hấp dẫn trong không gian khoáng đạt, văn minh của khu đô thị.

Ban tổ chức sẽ bố trí 03 chuyến xe bus để đưa đón khán giả từ 61 Lý Thái Tổ lúc 8.30, 8.45 và 9.00 giờ sáng cùng ngày. Chuyến về sẽ đón quý khách vào lúc 14.00, 14.30 và 15.00 tại cổng chính của công viên mùa Hạ Ecopark.

Lần đầu tiên, LUALA Concert trình diễn ở một địa điểm ngoài LUALA nên Ban Tổ chức đã khảo sát kỹ lưỡng địa điểm và hoàn toàn bị thuyết phục bởi một không gian xanh vô cùng đặc biệt ở Ecopark.

Đây cũng là thời điểm giao mùa đẹp nhất trong năm, không khí trong lành, mát mẻ, tràn ngập cỏ cây hoa lá rất lý tưởng cho một buổi hoà nhạc ngoài trời.

Diễn ra trong khuôn viên rộng lớn của công viên mùa Hạ, Luala concert được kỳ vọng sẽ mang đến cho khán giả sự trải nghiệm những cảm xúc mới mẻ, kết nối trái tim với âm nhạc và thiên nhiên.

Công viên mùa Hạ
Công viên mùa Hạ Ecopark sẽ là không gian hoàn toàn mới để thưởng thức âm nhạc  

Với sức hấp dẫn của thiên nhiên xanh tươi đẹp, hơn một năm qua, Ecopark đã trở thành điểm đến quen thuộc cho các hoạt động lễ hội và các sự kiện văn hóa cộng đồng. Ecopark vinh dự là nhà tài trợ chính cho chương trình LUALA Concert Xuân Hè 2013.

 Quý khách vui lòng nhận Giấy mời tại:

1.    Luala – 61 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

2.    VP Ecopark – 28 đường Thanh Niên, Tây Hồ, Hà Nội

3.    VP Ban Quản lý dịch vụ đô thị, căn 02 Phố Trúc, Khu đô thị Ecopark

P.V
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !