• Zalo

Đen đủi, xế sang Bentley bị phủ đầy bê tông tươi

Ôtô - Xe máy Thứ Ba, 09/09/2014 08:09:00 +07:00

(VTC News) - Một người tình cờ ghi lại sự việc hy hữu tại Nga khiến một chiếc Bentley Continental GT bị hư hỏng, phải thay toàn bộ vỏ xe hết 215.000 USD.

(VTC News) - Một người tình cờ ngang qua đã ghi lại một sự việc hy hữu tại Nga khiến một chiếc Bentley Continental GT bị hư hỏng, phải thay toàn bộ vỏ xe hết 215.000 USD

Một vị giám đốc doanh nghiệp đã bình thản đỗ chiếc xe sang Bentley Continental GT của mình gần công trường xây dựng tại thủ đô Moscow.


Khi có người gọi ông ra vì có chuyện với chiếc xe, vị chủ xe đứng ngây người khi thấy chiếc xe Bentley Continental GT màu đen sang trọng và đắt tiền bị phủ đầy xi măng và đá dăm.

Theo trang tin Russia Today, trước khi sự việc đáng tiếc xảy ra vào hôm 4/9 vừa qua, các công nhân xây dựng đang cố nâng một thùng bê tông tươi khá lớn lên cao.

Bất ngờ, chiếc thùng bị va vào tường khiến toàn bộ lượng bê tông bên trong đổ lên 3 chiếc xe đậu phía dưới. Trong đó, đắt tiền và bị phủ nhiều xi măng nhất chính là chiếc xe sang Bentley Continental GT.

“Không thể rửa sạch vết xi măng trên toàn bộ chiếc xe, phải thay thân vỏ mới cho chiếc xe. Chi phí thay mới vào khoảng 8 triệu Ruble”, vị CEO “đen đủi” than thở.

Tại Nga, 8 triệu Ruble có giá trị tương đương với 215.000 USD.

Quốc Khánh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều