Đến đòi lương cho con trai bị giám đốc công ty an ninh Việt Nhật nổ súng đe dọa

(VTC News) - Một người phụ nữ đưa con trai đến đòi lương thì bị giám đốc công ty an ninh Việt Nhật đe doạ, 2 lần rút súng bắn lên trời.

Sáng nay (6/12), Báo điện tử VTC News có nhận được phản ánh của độc giả về clip "Tranh cãi với phụ nữ, người đàn ông rút súng đe dọa".

Theo tin tức mà độc giả cung cấp, sự việc xảy ra tại TP Hồ Chí Minh, người rút súng rồi bắn chỉ thiên là giám đốc Công ty An ninh Việt Nhật. Nguyên nhân cuộc cãi vã được cho là do liên quan đến tiền lương của nhân viên công ty. 

Den doi luong cho con trai bi giam doc cong ty an ninh Viet Nhat no sung de doa hinh anh 1

 Người đàn ông rút súng bắn chỉ thiên khi cãi vã với phụ nữ. Ảnh cắt từ clip

Theo hình ảnh trong clip, người phụ nữ đi xe máy chở một người phía sau đến công ty đòi tiền lương cho con trai. Sau lời qua tiếng lại, giữa người đàn ông được cho là giám đốc Công ty An ninh V.N. và người phụ nữ xảy ra cãi vã. 

Đỉnh điểm của mâu thuẫn, người đàn ông rút trong túi ra một khẩu súng ngắn chĩa vào người phụ nữ ngồi trên xe máy. Người phụ nữ này tỏ ra sợ hãi, nhưng vẫn thách thức người đàn ông. Trước lời thách thức, người đàn ông đã nổ súng bắn lên trời.

Hiện, clip này đang được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội

Video: Giám đốc công ty an ninh nổ súng đe doạ người phụ nữ đi xe máy

Trao đổi với PV, đại diện công ty dịch vụ An ninh V.N. cho biết đã biết sự việc. Tuy nhiên, người này nói rằng không đủ thẩm quyền để trả lời báo chí. Sau khi báo cáo sự việc lên ban lãnh đạo, công ty sẽ có thông tin về vụ việc.

==>> Xem thêm: Cướp xe không thành, rút súng bắn người truy đuổi

Đức Thuận
Bình luận