Đến Chelsea, sao Tottenham sẽ thành "Mod-rich"


(VTC News) - Không chịu bỏ cuộc sau động thái phá giá của Manchester City, Chelsea muốn chứng tỏ họ chưa bao giờ là những người kém chịu chơi.

Cách đây vài ngày, đội bóng vùng Eastland đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của ngôi sao Tottenham ở mùa giải mới, đồng thời sẵn sàng trả giá "khủng" để thuyết phục bằng được tiền vệ sáng tạo này. 30 triệu bảng cùng mức lương 130.000 bảng/tuần đã được duyệt. Tất cả chỉ chờ cái gật đầu của Modric.

Chelsea vẫn ấp ủ ý định đưa Modric về Stamford Bridge 

Những tưởng Man City sẽ tiếp tục một mình một ngựa trên con đường dẫn tới trái tim của nhạc trưởng người Croatia thì Chelsea đã bất ngờ xuất hiện. Đội bóng của ngài Abramovich không hề tỏ ra kém cạnh so với thiếu gia thành Manchester về khoản ăn chơi và sẵn sàng duyệt chi khoản ngân sách tương đương để đánh bại địch thủ.

Theo một nguồn tin nội bộ The Blues cho biết, đội bóng áo xanh sẽ xúc tiến nhanh hơn nữa thương vụ này. Dù băng ghế chỉ đạo ở Stamford Bridge vẫn còn bỏ ngỏ nhưng đội bóng thành London sẽ không vì thế mà có một mùa hè kém bận rộn. Một loạt những ngôi sao lớn đã được liệt kê và Luka Modric chính là cái tên đứng đầu trong bản danh sách cần mua sắm.

Bản thân đội trưởng John Terry cũng vô cùng háo hức trước tương lai hoành tráng ở kỳ chuyển nhượng năm nay. Anh cho hay: "Chúng tôi đã có 2 bản hợp đồng tuyệt vời trong tháng 1 là Fernandro Torres và David Luiz. Họ đã mang đến sức sống mới cho câu lạc bộ và mọi thành viên của đội bóng đều mong chờ điều tương tự sẽ xảy đến với những cái tên mới".

» Trả giá khủng, Man City quyết "thầu" vụ Modric
» Tottenham ra giá cho Bale và Modric

Hồ Phong
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN