Đến cả khi phát hành tự truyện, Sơn Tùng M-TP vẫn gây sốt

(VTC News) - Chỉ trong một thời gian ngắn mở bán, tự truyện của nam ca sĩ đã gây sốt với số lượng bán ra.

Sau 2 ngày phát hành, chính thức mở bán trên toàn bộ hệ thống nhà sách toàn quốc và các kênh bán hàng trực tuyến, tự truyện Chạm tới giấc mơ của Sơn Tùng M-TP đã tạo được một cơn sốt trên cộng đồng và thu hút sự chú ý của đông đảo mọi người, không chỉ riêng fan hâm mộ nam ca sĩ gốc Thái Bình.

Bằng chứng là hơn 10 nghìn bản đã được bán ra sau 2 ngày. Đây là con số rất ấn tượng với một cuốn tự truyện của nghệ sĩ, nhất là một nghệ sĩ trẻ. 

Den ca khi phat hanh tu truyen, Son Tung M-TP van gay sot hinh anh 1

 

Video: Sơn Tùng M-TP “chơi trội”, phát hành MV phong cách 360 độ

“Tùng cảm thấy rất hạnh phúc khi tự truyện Chạm tới giấc mơ thu hút sự chú ý của mọi người và hơn 10 nghin bản đã được phát hành hết sau 2 ngày. Thật sự, khi thực hiện cuốn tự truyện, Tùng chỉ mong thông qua câu chuyện của mình sẽ truyền cảm hứng đến các bạn trẻ, giúp mọi người có thêm động lực để hiện thực hóa giấc mơ.

Bởi thời gian không chờ đợi bất kỳ ai, mỗi người chỉ có một tuổi trẻ để sống và theo đuổi ước mơ nên Tùng chỉ hi vọng các bạn trẻ đừng ngại, đừng sợ mà hãy dấn thân. Đặc biệt, Tùng cũng xin gửi lời cám ơn đến tất cả mọi người vì đã luôn yêu thương và ủng hộ Tùng”, nam ca sĩ chia sẻ cảm xúc khi nhận được tin tự truyện Chạm tới giấc mơ đã phát hành hơn 10 nghìn bản sau 2 ngày.

Den ca khi phat hanh tu truyen, Son Tung M-TP van gay sot hinh anh 2

 

Không những thế, tự truyện của Sơn Tùng M-TP cũng lọt vào top những cuốn sách bán chạy nhất trên hệ thống các kênh phát hành sách trực tuyến. Sau đợt phát hành đầu tiên, giọng ca Nơi này có anh và ê kíp cũng đã lên kế hoạch cho đợt tái bản tiếp theo của Chạm tới giấc mơ.

>>> Đọc thêm: Sơn Tùng M-TP ra mắt tự truyện truyền cảm hứng cho giới trẻ

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU