Đến BIDV mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế để nhận quà

Thị trườngThứ Sáu, 06/03/2020 13:55:38 +07:00
(VTC News) -

Từ nay đến hết ngày 30/4/2020, khi chuyển tiền quốc tế đi tại Ngân hàng BIDV, khách hàng được tặng tiền mặt lên đến 150.000 đồng/giao dịch.

Trong khi đó, những khách hàng mua ngoại tệ du học sẽ được ưu đãi tỷ giá lên tới 20 điểm.

Giao dịch càng nhiều, ưu đãi càng lớn

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) vừa thông báo triển khai chương trình “Ưu đãi mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế” dành cho khách hàng chuyển tiền quốc tế đi qua kênh Swift và mua ngoại tệ tại BIDV, thời gian áp dụng từ ngày 05/03/2020 đến hết ngày 30/04/2020.

Đối với chương trình chuyển tiền quốc tế đi, với mỗi giao dịch qua Swift từ 1.000 đến dưới 5.000 USD, khách hàng được tặng 50.000 đồng/giao dịch; từ 5.000 đến dưới 10.000 USD được tặng 100.000 đồng/giao dịch; từ 10.000 USD trở lên được tặng 150.000 đồng/giao dịch.

Khách hàng có thể nhận quà tặng nhiều lần và giao dịch càng nhiều thì quà tặng nhận được càng hấp dẫn. BIDV cũng thông tin, chương trình có thể kết thúc trước hạn khi hết ngân sách khuyến mại.

Đối với chương trình mua ngoại tệ tại BIDV, với mỗi giao dịch mua ngoại tệ phục vụ mục đích du học có giá trị từ 1.000 USD quy đổi, khách hàng được ưu đãi tỷ giá so với tỷ giá mua niêm yết. Cụ thể: với ngoại tệ EUR, GBP, CHF, AUD, CAD, SGD, NZD, khách hàng được ưu đãi 20 điểm so với giá niêm yết; USD - 10 điểm; JPY - 0,2 điểm; HKD - 1 điểm; KRW - 0,01 điểm.

Đây là điểm giảm trừ so với tỷ giá niêm yết mà khách hàng mua tiền mặt và mua chuyển khoản, tùy loại tiền giao dịch là tiền mặt hay chuyển khoản, do BIDV thông báo hàng ngày trên Bảng thông báo tỷ giá.

Đến BIDV mua ngoại tệ và chuyển tiền quốc tế để nhận quà - 1

 

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng

BIDV là một trong những ngân hàng thương mại tại Việt Nam tiên phong tham gia Sáng kiến đổi mới thanh toán toàn cầu (Swift GPI) nhằm mang lại những lợi ích vượt trội cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển tiền quốc tế. Swift GPI cho phép tăng tốc độ xử lý điện chuyển tiền, từ đó tăng khả năng người nhận nhận được tiền ngay trong ngày; đồng thời cho phép tra cứu các thông tin, trạng thái chuyển tiền hay lập tức dừng hoặc hoàn trả các giao dịch chuyển tiền... mà không phát sinh thêm chi phí hay thủ tục cho khách hàng.

Với mạng lưới hơn 1.000 điểm giao dịch trên toàn quốc cùng hệ thống đối tác là các công ty chuyển tiền, ngân hàng trên toàn cầu, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ tốt nhất với các ưu thế nổi bật như: khách hàng có tài khoản hoặc không có tài khoản tại BIDV đều có thể chuyển tiền cho người hưởng ở nước ngoài một cách nhanh chóng, chính xác; đáp ứng nhu cầu chuyển tiền bằng hầu hết các loại ngoại tệ.

Đặc biệt, BIDV cung cấp dịch vụ mua bán ngoại tệ với tỷ giá hấp dẫn trong trường hợp khách hàng không có sẵn loại ngoại tệ cần chuyển; thời gian giao dịch tại BIDV được thực hiện nhanh chóng với mức phí dịch vụ cạnh tranh.

Để chuyển tiền quốc tế đi với các mục đích như học tập, chữa bệnh, đi công tác, trợ cấp thân nhân tại nước ngoài, mua bán hàng hóa cho mục đích tiêu dùng… khách hàng chỉ cần thực hiện 2 bước.

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ, bao gồm: Chứng từ chứng minh mục đích chuyển tiền (thông báo chi phí; hóa đơn đề nghị thanh toán của cơ sở cung cấp dịch vụ nước ngoài; giấy tờ tùy thân của người thụ hưởng ở nước ngoài: hộ chiếu, visa còn hiệu lực; các hồ sơ giấy tờ khác tùy theo mục đích chuyển tiền; giấy tờ chứng minh quan hệ thân nhân trong trường hợp chuyển tiền cho thân nhân)

Bước 2: Điền thông tin theo Mẫu Lệnh chuyển tiền của BIDV và xuất trình Giấy tờ tùy thân hợp lệ. Trường hợp người chuyển là người được ủy quyền đến BIDV thực hiện giao dịch, khách hàng cần cung cấp văn bản ủy quyền hợp pháp.

Với mạng lưới rộng khắp và nền tảng công nghệ tốt, BIDV sẽ giúp khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyển tiền quốc tế dễ dàng, nhanh chóng và nhiều ưu đãi. Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng: 19009247 hoặc liên hệ chi nhánh BIDV gần nhất.

Quỳnh Chi

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp