Demi Lovato xuất viện, được chuyển đến trung tâm cai nghiện sau 2 tuần sốc ma túy

Demi Lovato hiện ở trung tâm cai nghiện sau khi nhập viện cấp cứu cách đây 2 tuần.

Theo trang Us Weekly, Demi Lovato được xuất viện vào ngày 4/8, gần 2 tuần sau khi nhập viện cấp cứu vì sốc ma túy. Nữ ca sĩ 25 tuổi dùng phi cơ riêng di chuyển đến một trung tâm cai nghiện ở rìa tiểu bang California. Cô sẽ ở lại đây điều trị thêm một thời gian.

Demi Lovato xuat vien, duoc chuyen den trung tam cai nghien sau 2 tuan soc ma tuy hinh anh 1

 

Giọng ca Sorry Not Sorry được đưa đi cấp cứu vào hôm 24/7 sau khi nhân viên y tế phát hiện cô bất tỉnh tại ngôi nhà ở Hollywood. Nguồn tin của Us cho biết: "Bạn bè cô ấy biết chuyện này sẽ xảy đến vì cô ấy lại sử dụng chất kích thích quá nhiều. Họ thức cả đêm tiệc tùng ở nhà cô ấy. May mắn thay, phương pháp cấp cứu Narcar có tác dụng và giúp cô ấy hồi phục".

Vài giờ sau khi nhập viện, nguồn tin của Us cho hay, nữ ca sĩ tỉnh dậy và muốn cảm ơn mọi người đã cầu nguyện cho cô. Bệnh viện cho 2 vệ sĩ đứng canh bên ngoài phòng bệnh của Demi Lovato để bảo đảm riêng tư cho cô. Mẹ của nữ ca sĩ luôn túc trực bên cạnh chăm sóc cô.

Hôm 5/8, Demi Lovato lần đầu lên tiếng trên Instagram bằng một bức tâm thư cảm ơn người hâm mộ, đồng thời cho biết cô sẽ tiếp tục chiến đấu để cai nghiện thành công.

>>> Đọc thêm: Demi Lovato viết tâm thư, lần đầu chia sẻ việc nhập viện do sốc ma túy

Nguồn: Helino
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU