Demi Lovato phục hồi sức khỏe sau 3 tháng điều trị

Theo tờ Daily Mail, ca sĩ Demi Lovato đã lấy lại sức khỏe sau 90 ngày điều trị ở trung tâm phục hồi chức năng vì sốc ma túy trước đó.

Mẹ của Demi Lovato, bà Dianna De La Garza, chia sẻ sự tự hào khi tình hình sức khỏe của con gái đang tiến triển tốt. Hiện, nữ ca sĩ thấy hạnh phúc và khỏe mạnh vì tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

“Con bé đã trải qua 90 ngày tại đây. Tôi không thể không cảm ơn hay tự hào vì Lovato đã ý thức được việc nghiện là một căn bệnh và khó điều trị dứt điểm trong thời gian ngắn”, Garza tiết lộ.

Demi Lovato phuc hoi suc khoe sau 3 thang dieu tri hinh anh 1

Demi Lovato đã phục hồi sức khỏe sau 3 tháng điều trị ở cơ sở phục hồi chức năng. 

Bà tiếp tục: “Lovato đang cố gắng làm việc và và con bé nhận được sự giúp đỡ mình cần. Điều đó đã khích lệ tôi về tương lai con gái, tương lai của gia đình chúng tôi”, bà nói thêm. Song, Garza không chắc việc Lovato có tiếp tục tái nghiện trong tương lai hay không.

Hồi tháng 9, phóng viên tờ TMZ đã chụp được hình ảnh độc quyền cựu ngôi sao Disney xuất hiện thoải mái ở gần trung tâm phục hồi chức năng, nơi cô đang điều trị tâm lý và cai nghiện chất kích thích.

Trong ảnh, giọng ca Sorry Not Sorry cầm tách cà phê, mặc trang phục thể thao khỏe khoắn và trò chuyện cùng một người bạn trong lúc dẫn chó đi dạo. Có thể thấy vẻ mặt của Lovato khá vui vẻ.

Demi Lovato phuc hoi suc khoe sau 3 thang dieu tri hinh anh 2

Hình ảnh vui vẻ của Demi Lovato hồi tháng 9. (Ảnh: TMZ)

Hôm 24/7, truyền thông thế giới xôn xao trước tin ca sĩ Demi Lovato sử dụng heroin quá liều, dẫn đến bất tỉnh và nhập viện. Sau khi sức khỏe dần ổn định, Lovato đăng tải tâm sự khá dài trên trang cá nhân về tình trạng nghiện ngập của bản thân. 

Cô viết: "Tôi luôn rõ ràng về hành trình chiến đấu với cơn nghiện ngập của mình. Điều tôi học được là chứng bệnh này không tự biến mất hay hết dần theo thời gian. Đó là điều mà tôi phải tiếp tục vượt qua và vẫn chưa hoàn thành”.

Trong quá khứ, ngôi sao 26 tuổi từng phải đi cai nghiện vì lạm dụng thức uống có cồn và mắc chứng rối loạn lưỡng cực. Nữ ca sĩ nói cô đã thử dùng cocaine từ khi còn hoạt động dưới trướng của Disney.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU