• Zalo

Đêm tân hôn, cô dâu chú rể bị nhà hàng giam lỏng

Thời sự Thứ Hai, 09/01/2017 08:02:00 +07:00

Cô dâu chú rể và người thân bị giam lỏng suốt đêm vì không thanh toán nốt hợp đồng cho nhà hàng.

Tối 8/1, anh Nguyễn Thành Tín cùng chị Nguyễn Thị Thu Hà tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng Melisa ở đường Thoại Ngọc Hầu (phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú).

nhahang_zing

 Nhà hàng nơi cô dâu chú rể bị giam lỏng. Ảnh: Lê Trai. 

Trong lúc đãi tiệc, cô dâu chú rể không đồng tình với cách phục vụ của nhân viên nhà hàng như liên tục hối thúc khách ăn; thức ăn không giống như trong hợp đồng đã ký trước đó.

Do vậy, sau khi tan tiệc anh Tín không chấp nhận trả hết số tiền 64 triệu đồng (đã trả một nửa trước đó) và yêu cầu được nói chuyện với đại diện nhà hàng. Tuy nhiên, quản lý nhà hàng nói đến sáng mai chủ mới có mặt và yêu cầu bảo vệ đóng cửa không cho khách ra về.

codau_zing

Cô dâu chú rể cùng 2 người thân bị giam lỏng trong nhà hàng. Ảnh: Lê Trai. 

“Chúng tôi có đủ tiền nhưng không trả vì muốn nói chuyện phải trái về nội dung trong hợp đồng đã ký. Tôi không chấp nhận hợp đồng một đường nhưng sản phẩm hoàn toàn khác”, anh Tín bức xúc.

Đến gần 2h sáng 9/1, cô râu chú rể cùng 2 người thân trong gia đình và nhiều nhân viên nhà hàng vẫn chưa được ra về. Công an phường Hòa Thạnh đã tới ghi nhận vụ việc nhưng không giải quyết vì cho đây là hợp đồng dân sự giữa các bên.

* Tên nhân vật đã thay đổi.

Video: Cô dâu leo thang, trèo vào nhà chồng trong ngày cưới

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều