• Zalo

Đêm nhạc ủng hộ Philippines sau bão Haiyan

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 21/11/2013 02:18:00 +07:00

(VTC News) – Nhiều nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế tham gia đêm nhạc quyên góp ủng hộ người dân Philippines chịu ảnh hưởng bởi của cơn bão Haiyan vừa qua.

(VTC News) – Nhiều nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế tham gia đêm nhạc quyên góp ủng hộ người dân Philippines chịu ảnh hưởng bởi của cơn bão Haiyan khủng khiếp vừa qua.

Đêm nhạc mang tên Philippines Charity Fundraiser được tổ chức với mục đích quyên góp ủng hộ những người dân Philippines chịu ảnh hưởng bởi sức tàn phá khủng khiếp của cơn bão Haiyan vừa qua .

Chương trình sự tham gia của các nghệ sỹ Việt Nam và quốc tế: Ca sỹ nhạc Jazz Mariedel đến từ Philippines, nhóm nhạc Saigon Rockers, ban nhạc Bought Aye, ban nhạc The Lost Art gồm bốn thành viên trong đó có 3 thành viên người Anh và một người Nhật Bản nổi tiếng với khả năng hát những ca khúc Việt Nam, nhóm nhạc Rock nữ Việt Nam - White Noiz, ban nhạc Philippines Pitch Black, nhóm nhạc Taste Like Chicken gồm các nghệ sĩ đến từ Anh và Úc, nhóm nhạc điện tử Sonic Uprising và DJ Kaiser T – người đã chiến thắng trong cuộc tranh tài DJ Việt Nam 2012.

The Lost Art
Ban nhạc The Lost Art 
White Noiz
Và nhóm nhạc Rock nữ Việt Nam - White Noiz tham gia chương trình. 
Đêm nhạc sẽ diễn ra vào ngày 23/11/2013 tại Cargo, số 7 Nguyễn Tất Thành, Quận 4, TP.HCM. BTC cho biết, chương trình được bán vé và tất cả số tiền quyền góp được sẽ được chuyển cho Tổ chức Gawad Kalinga - một tổ chức thành lập để thực hiện giấc mơ của xóa đói giảm nghèo ở Philippines. Sau đó, số tiền này sẽ được chuyển đến người dân các vùng chịu ảnh hưởng của bão Haiyan.

Ngoài ra, chương trình cũng nhận tất cả các khoản đóng góp bằng hiện vật như thuốc men (dụng cụ chăm sóc vết thương, thuốc kháng sinh, thuốc giảm đau...), vải nhựa, vải dầu, chăn, thức ăn đóng hộp, đồ khô… để chuyển tới người dân những vùng bị ảnh hưởng của bão.

H. Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều