• Zalo

Đêm nhạc T-ara tại Việt Nam: Khẳng định không hủy show, vắng cũng không mở cửa xem miễn phí

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 14/10/2017 07:01:00 +07:00

Đại diện ban tổ chức đã có những câu trả lời thỏa đáng trước những thắc mắc về đêm nhạc T-ara tại Việt Nam sắp tới.

Đầu tháng 11, đêm diễn của nhóm nhạc Hàn Quốc T-ara sẽ được tổ chức nhưng từ trước đó, khi nhận được thông tin này, nhiều fan hâm mộ Việt Nam dù vui mừng nhưng cũng khá lo lắng vì sợ show sẽ bị hủy vào phút chót sau sự cố Ariana gây ồn ào vào cuối tháng 8.

Tuy nhiên, trả lời trong buổi gặp mặt báo chí, ông Kwak Dae Yeon - đại diện ban tổ chức khẳng định: “Từ trước đến nay, T-ara đã đi lưu diễn ở rất nhiều quốc gia và chưa từng có tiền lệ bỏ diễn vì lý do cá nhân.

Kể cả khi họ bị chấn thương hay gặp những biến cố trong sự nghiệp, họ vẫn vì fan đứng trên sân khấu. Do đó, tôi khẳng định đêm nhạc của T-ara vẫn sẽ được diễn ra theo kế hoạch, dù các cô gái có đổ bệnh, họ cũng sẽ không huỷ show”.

BTC-VN-1

Ban tổ chức đêm nhạc T-ara tại Việt Nam.

Có ý kiến cho rằng, ban tổ chức đã quá mạo hiểm khi lựa chọn sân vận động Phú Thọ (TP.HCM) để thực hiện đêm nhạc bởi nơi này có sức chứa đến gần 100 nghìn người và trước đây, nhiều đêm diễn của nghệ sĩ nước ngoài lượng bán vé cũng không được như kì vọng.

Tuy nhiên, ban tổ chức cho biết, họ mong muốn thu hút khoảng 10 nghìn khán giả nên đã điều chỉnh giá vé ở mức chấp nhận được để tạo điều kiện cho nhiều khán giả trẻ, đặc biệt là đối tượng học sinh, sinh viên đến xem.

Bên cạnh đó, ban tổ chức cũng nói thêm nếu số lượng khán giả tham dự không được như con số trên, đêm nhạc cũng không xảy ra chuyện mở cửa miễn phí để người ngoài vào xem tự do hay tặng vé cho fan vì không muốn fan Việt ỷ y, có thói quen chờ được tặng vé hoặc vào xem miễn phí.

t-ara-1

 

Đã sang Việt Nam biểu diễn 5 lần và là nhóm nhạc Hàn Quốc có tần suất sang Việt Nam cao nhất trong 5 năm qua, lần này nhóm nhạc T-ara mong muốn được tổ chức đêm nhạc riêng tại Việt Nam, mang những màn trình diễn đặc biệt nhất gửi đến fan Việt thay vì chỉ đến và đi một cách chóng vánh.

Được biết, T-ara sẽ biểu diễn khoảng 23 ca khúc, từ những tiết mục solo cho đến những bài hit gắn liền tên tuổi của nhóm, các cô gái cũng sẽ chuẩn bị nhiều trò chơi tương tác trực tiếp với fan trên sân khấu.

Video: T-ara gửi lời chào fan Việt Nam

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin