• Zalo

'Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác' sẽ mang lại cảm xúc đặc biệt cho khán giả

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 09/06/2017 22:29:00 +07:00

Đó là khẳng định của ông Nguyễn Kim Trung - Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC, đơn vị tổ chức chương trình nghệ thuật "Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác".

Video: Trọng Tấn, Việt Hoàn kết hợp trong đêm nhạc "Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác"

 Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC - Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) tổ chức chương trình nghệ thuật Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác ngay tại Quảng trường Hồ Chí Minh (TP Vinh, Nghệ An) vào tối 10/6 và truyền hình trực tiếp trên sóng VTC1. Đây là hoạt động kỷ niệm 60 năm ngày Bác Hồ về thăm quê lần thứ nhất (16/6/1957-16/6/2017).

Rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ tham gia trình diễn trong đêm nhạc như: NSND Thanh Hoa, Trọng Tấn, Việt Hoàn, Phạm Thu Hà, Vũ Thắng Lợi, Tân Nhàn, Thành Lê, Đăng Thuật, Bùi Lê Mận, Nhóm Con gái...

Trước khi đêm nhạc diễn ra, ca sĩ Trọng Tấn chia sẻ: "Tôi rất vui được tham gia chương trình nghệ thuật do VTC tổ chức. Đây là chương trình rất ý nghĩa với công chúng cả nước, với dân tộc - chương trình kỷ niệm 60 năm Bác Hồ về thăm quê.

Mọi người dù đi xa tới mấy cũng một vài năm trở về nơi sinh ra một vài lần nhưng với Bác là 'cả cuộc đời Bác mới về thăm quê' một lần. Điều đó để thấy rằng, sự hy sinh của Bác với dân tộc là rất lớn. Bác dành tất cả tâm huyết, trí tuệ cho quê hương lớn hơn là đất nước Việt Nam".

Trong Tan: 'Cuc Nghe thuat Bieu dien lam thieu bai ban' hinh anh 1

Ca sĩ Trọng Tấn sẽ trình diễn trong chương trình nghệ thuật Đêm nghe hát đò đưa nhớ Bác.

Trong khi đó, tổng đạo diễn Phạm Việt Thanh chia sẻ: "Chị Phan Huyền Thư - Giám đốc ý tưởng của chương trình muốn đưa tất cả những bài hát hay nhất về Bác vào chương trình. Nhạc sĩ Thanh Phương tạo ra những bản phối vừa hiện đại, vừa dân gian cho mọi tầng lớp khán giả có thể nghe được, còn tôi muốn sẽ ra một sân khấu độc đáo".

Ông Nguyễn Kim Trung - Giám đốc Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC cho biết: "Đài đã chuẩn bị rất chu đáo cho chương trình diễn ra với chất lượng tốt nhất. Ý tưởng thực hiện chương trình có từ giữa năm 2016 và chúng tôi đã làm việc với nghệ sĩ. VTC mong muốn chương trình mang lại cảm xúc đặc biệt cho khán giả".

VTC1
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: