Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường

(VTC News) - Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong đêm nay và ngày mai (10/3), các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ có mưa, có nơi có dông, trời tiếp tục rét.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện nay (9/3), ở phía Bắc có một bộ phận không khí lạnh được tăng cường và đang di chuyển xuống phía Nam.

Dự báo đêm nay và ngày mai (10/3), bộ phận không khí lạnh này sẽ ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ.

Dem nay, mien Bac don khong khi lanh tang cuong hinh anh 1

 Đêm nay, miền Bắc đón không khí lạnh tăng cường.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường, trong đêm nay và ngày mai (10/3), ở các tỉnh Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ tiếp tục có mưa, mưa nhỏ; vùng núi phía Bắc có mưa rào và có nơi có dông. Trong 2-3 ngày tới, ở Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời tiếp tục rét.

Từ gần sáng và ngày mai, ở Bắc vịnh Bắc Bộ gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Thủ đô Hà Nội trong 2-3 ngày tới trời nhiều mây, có mưa, mưa nhỏ. Trời rét.

Miền Bắc đón 3 – 4 đợt không khí lạnh trong tháng 3

Miền Bắc đón 3 – 4 đợt không khí lạnh trong tháng 3

Trong tháng 3, miền Bắc có khả năng đón từ 3-4 đợt không khí lạnh, nhiều vùng xảy ra nắng nóng cục bộ vào giai đoạn cuối tháng.
 
Chuyên gia khí tượng: Năm 2019 nắng nóng xuất hiện sớm, mưa bão đến muộn

Chuyên gia khí tượng: Năm 2019 nắng nóng xuất hiện sớm, mưa bão đến muộn

Nửa đầu năm 2019, nhiệt độ trung bình trên toàn quốc ở mức cao hơn trung bình nhiều năm, nắng nóng xuất hiện sớm và mưa bão hoạt động muộn hơn.
Xuân Trường
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.