• Zalo

Nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường góp mặt tại lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 23/12/2019 21:52:46 +07:00
(VTC News) -

Phố Nguyễn Huệ (TP.HCM) diễn ra lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020 với sự tham gia của hàng loạt nghệ sĩ tên tuổi như Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường.

Tạm biệt năm 2019 chào đón năm mới 2020, từ 20h ngày 31/12/2019 đến rạng sáng ngày 1/1/2020, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP HCM) sẽ diễn ra lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020. 

Nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường góp mặt tại lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020 - 1

Chương trình lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020 diễn ra tại phố đi bộ Nguyễn Huệ vào đêm 31/12.

Đến với chương trình, khán giả sẽ được thưởng thức các tiết mục của các nghệ sỹ như Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường, Trọng Hiếu, Ngọt, Phan Mạnh Quỳnh, Võ Hạ Trâm, Đỗ Hải Anh...

Năm nay, lễ hội ánh sáng Countdown Light  là năm thứ 3 được tổ chức với mục đích tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới.

Lễ hội năm nay với chủ đề "Cộng đồng chung - tương lai chung - ngôi nhà chung" (Our people – Our future – Our home)". Đây là bữa tiệc nghệ thuật hoành tráng, ý nghĩa chào đón một thập kỷ mới tươi sáng.

Nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường góp mặt tại lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020 - 2

Sơn Tùng M-TP sẽ góp mặt vào sự kiện đình đám đón năm mới.

Nghệ sỹ, ca sĩ Thanh Bùi chia sẻ: “Mỗi Lễ hội Countdown đều truyền đi thông điệp tích cực cho cộng đồng. Thanh Bùi tin rằng mọi thay đổi lớn đều được khởi đầu từ mỗi cá nhân, mỗi một hành động nhỏ đều là đóng góp quan trọng cho một kết quả lớn.

Sự cộng hưởng giữa nghệ thuật và công nghệ trong chương trình năm nay, không chỉ hỗ trợ các nghệ sĩ thể hiện chất riêng của mình tốt hơn qua chính sản phẩm âm nhạc của họ, mà còn cho thấy nghệ thuật thật sự đang thở cùng những thay đổi từng ngày của cuộc sống xung quanh, của xã hội, đất nước và toàn cầu".

Nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường góp mặt tại lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020 - 3

Nghệ sĩ Thanh Bùi.

 

Nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường góp mặt tại lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020 - 4

Ca sĩ, nhạc sĩ Vũ Cát Tường cũng góp mặt.

"Các bạn trẻ đang dần có ý thức trong việc chọn lối sống xanh, bảo vệ môi trường sống tích cực để cùng hướng đến một hành tinh lành mạnh, bền vững. Lights 2020 là cơ hội để cả cộng đồng cùng nhìn lại những thay đổi tích cực trong năm, tiếp tục đồng lòng hướng về mục tiêu chung tay đóng góp, gìn giữ ngôi nhà Việt Nam trong tương lai", nghệ sĩ Thanh Bùi chia sẻ.

Lan Phương
Bạn có cảm nghĩ gì về "Nghệ sĩ Thanh Bùi, Sơn Tùng M-TP, Vũ Cát Tường góp mặt tại lễ hội ánh sáng Countdown Light 2020" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin