Đêm giao thừa, người Đà Nẵng nên đi đâu xem pháo hoa?

(VTC News) - 2000 quả pháo hoa được phân bổ tại 4 điểm bắn đêm giao thừa Tết Bính Thân 2016 hứa hẹn sẽ mang lại một màn nghệ thuật đặc sắc phục vụ người dân và du khách Đà Nẵng.

Theo đó, 4 vị trí sẽ bắn pháo hoa đêm giao thừa ở Đà Nẵng gồm: trên cầu Nguyễn Văn Trỗi; sân vận động quận Ngũ Hành Sơn; khu vực trước Trung tâm hành chính quận Liên Chiểu và trước Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang.

Với 4 vị trí bắn trong đêm giao thừa Tết Bính Thân năm nay, người dân ở tất cả các khu vực trên địa bàn thành phố đều có thể chiêm ngưỡng và cùng cầu chúc cho năm mới an khang.

Trong đêm giao thừa Tết Bính Thân 2016, người dân Đà Nẵng trên khắp thành phố sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa đặc sắc  của 2.000 quả pháo tại 4 điểm trãi đều các quận huyện.

Trong đêm giao thừa Tết Bính Thân 2016, người dân Đà Nẵng trên khắp thành phố sẽ được chiêm ngưỡng màn pháo hoa đặc sắc của 2.000 quả pháo tại 4 điểm trãi đều các quận huyện.

Đặc biệt đối với điểm bắn trên cầu Nguyễn Văn Trỗi, người dân 2 quận Sơn Trà và Hải Châu có thể du xuân và chiêm ngưỡng pháo hoa trong đêm giao thừa ngay khi đang di chuyển trên các tuyến đường chính như: Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo, cầu Rồng,... hay vừa ngắm pháo hoa, vừa thưởng thức tiệc đón giao thừa với người thân tại các khách sạn lớn dọc 2 bờ sông Hàn như: Novotel, Green Plaza, Minh Toàn Galaxy, Grance Mecure,...

Màn bắn pháo hoa mừng năm mới sẽ kéo dài trong 15 phút, từ 0h00-0h15 ngày 8/2/2016 (tức Giao thừa Tết nguyên đán Bính Thân). Số lượng pháo được sử dụng gồm 2.000 quả pháo tầm cao, mỗi cụm 500 quả, 100 giàn pháo tầm thấp và mỗi điểm có 25 giàn phóng.


Video: Trời Đà Nẵng rực sáng pháo hoa mừng năm mới

Xuân Mai
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN