Đệm chống thoái hóa giảm giá 46% tại Everpia Việt Nam

(VTC News) - Everpia Việt Nam là Công ty chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm chăn ga gối đệm đã có mặt trên thị trường Việt Nam nhiều năm qua và được người tiêu dùng Việt Nam bình chọn trong nhiều năm. Everpia Việt Nam đã và đang khẳng định thương hiệu của mình với nhiều thương hiệu nổi tiếng như: Everon, Edelin, Artemis, Lovelon...

Trong thời gian này, tại  Everpia Việt Nam  đang diễn ra chương trình giảm giá lên đến 46% khi mua  sản phẩm chính hãng đệm chống thoái hóa Lovelon của Everpia Việt Nam.

  Đệm chống thái hóa Levelon mang đến cảm giác thoải
 mái khi ngủ 

Đệm chống thái hóa Levelon mang đến cảm giác thoải  mái khi ngủ 

Giấc ngủ chiếm một phần ba thời gian của cuộc đời. Trên thực tế, ngủ làm cơ thể hết mệt, phục hồi cả về thể chất và tinh thần, thanh lọc stress, tăng hệ miễn dịch, phục hồi sức khỏe và trí nhớ... . Nhưng đối với nhiều người để có được giấc ngủ sâu lại là điều không đơn giản.

Bạn đã biết chăm sóc cho giấc ngủ của mình đúng cách để mỗi sáng thức dậy đều nhẹ nhàng, thoải mái và tràn đầy năng lượng chưa? Hãy bắt đầu từ những thứ gần gũi nhất, nâng giấc cho bạn, hãy cùng refresh cho giấc ngủ cả gia đình với Đệm chống thoái hoá cột sống Lovelon.

Đệm bông ép Lovelonlà sản phẩm thoát ẩm nhanh, tuần hoàn máu, không gây mỏi mệt sau khi ngủ, không gây kích ứng cho mọi loại da.

   

 

Đặc biệt, đệm chống thoái hoá cột sống Lovelon với chất liệu sợi tổng hợp và sợi PE tạo lên độ đàn hồi cao, không lún, không xẹp, giúp cho các điểm tiếp xúc trực tiếp với mặt đệm như cổ, vai, lưng và chân được hoàn toàn thư giãn, thoải mái, tạo tư thế cân bằng trong lúc ngủ và không gây mệt mỏi sau giấc ngủ.

Hưởng ứng chương trình khuyến mại cùng Everpia Việt Nam giảm giá cao nhất lên đến 46% khi mua  sản phẩm chính hãng đệm chống thoái hóaLovelon của Everpia Việt Nam: chỉ còn 1.026.000đ cho đệm 120*190*5.
Chi tiết tham khảo:
http://chodientu.vn/everonchinhhang

D.D

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN