Dell trình làng dòng laptop Inspiron R giá từ 499USD

(VTC News) - Dòng laptop mới Dell Inspiron R vừa được giới thiệu với hình thức hoàn toàn mới và tính năng hiện đại.

Bằng nỗ lực nâng cao hình ảnh của dòng máy nổi tiếng Inspiron, hãng Dell xuất xưởng thêm 3 phiên bản cho đại gia đình laptop này gồm các kiểu máy: Inspiron 14R, 15R, và 17R.

   

 

Tất cả các mẫu laptop này đều có vỏ được sơn bằng kỹ thuật chế tạo khung ôtô tạo cho bề ngoài của máy trông như được bọc nhôm. Máy có 4 màu để lựa chọn gồm: Đất sao hoả, xanh lam, đỏ cà chua, và hồng cánh sen. Laptop Inspiron R được trang bị các thành phần chức năng ổ đọc thẻ nhơ ngoài, Webcam 1.3 megapixel, màn hình độ phân giải WLED, cổng kết hợp E-SATA/USB, và cổng HDMI. Ổ ghi DVD-RW và bảng chuột cảm ứng đa điểm.

   

 

Tiện ích công nghệ đáng chú ý của Dell trang bị tính năng Hiển thị vô tuyến (Wireless Display - WiDi) do Intel cung cấp. Với tính năng WiDi tích hợp giúp cho những gì hiển thị trên màn hình máy laptop đều có thể chuyển tín hiệu đến những chiếc HDTV để trình chiếu không cần dây cáp kết nối. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể phát hình và âm thanh từ laptop đến Tivi qua cổng kết nối HDMI. Về kết nối mạng, dòng máy này hỗ trợ các tiêu chuẩn dùng cáp hữu tuyến và không dây Wi-Fi, Bluetooth.

   

 

Chiếc Inspiron 14R sử dụng bộ vi xử lý Intel Core i3, bộ nhớ RAM 4GB tiêu chuẩn DDR 3, mạch hỗ trợ xử lý đồ hoạ 1GB ATI tích hợp. Ổ cứng 640GB. Màn hình 14 inch hiển thị duy nhất độ phân giải: 1.366 X 768 pixels. Kích thước máy tương đương 1.2 X 13 X 9 inches.

   

 

Riêng chiếc Inspiron R 15 inch có 2 phiên bản sử dụng bộ vi xử lý khác nhau của Intel và AMD. Máy trang bị bộ vi xử lý Intel được mang mã số 15R, còn máy dùng bộ vi xử lý AMD có mã số M501R. Độ phân giải màn hình cũng cố định tại: 1.366 X 768 pixels. Kích thước máy tương đương 1.25 X 13.5 X 9.7 inches.

Lớn nhất trong dòng laptop này là chiếc Inspiron 17R. Màn hình 17 inch, độ phân giải nhiều hơn 900 pixels so với các mẫu máy trên. Kích thước máy tương đương 1.24 X 16.7 X 10.9 inches.

Giá bán thấp nhất của dòng máy Dell Inspiron R từ 499USD.

Vũ Anh Tú (theo PC Magazine/PC World)

Chủ đề:
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN

® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh