• Zalo

Deadpool đến nhà Beckham, chiếm Old Trafford bắt cầu thủ MU 'làm trò'

Thể thaoThứ Ba, 15/05/2018 10:18:00 +07:00

David Beckham và Manchester United xuất hiện trong 2 đoạn phim quảng bá mới nhất của phim Deadpool 2.

Deadpool vừa khiến các cổ động viên bóng đá phát sốt khi ghé thăm nhà David Beckham và "xâm chiếm" sân Old Trafford. Đây là 2 đoạn phim quảng bá mà nhà sản xuất tung ra trước khi bộ phim Deadpool 2 chính thức công chiếu trên các thị trường từ ngày 18/5.

Video: Deadpool đến nhà Beckham, chiếm Old Trafford bắt cầu thủ MU 'làm trò'

Theo nguyên tác, Deadpool là một nhân vật truyện tranh có khả năng phá vỡ "bức tường thứ tư". Khả năng này cho phép anh ta tự nhận biết mình là một nhân vật giả tưởng và thậm chí có thể tương tác với thế giới bên ngoài truyện và phim. Nhà sản xuất dựa vào điều này để đưa ra thêm những ý tưởng sáng tạo bên lề, tăng sức hút cho bộ phim. 

Deadpool, do tài tử Ryan Reynolds thủ vai, đến nhà David Beckham để xin lỗi siêu sao này về câu thoại xuất hiện trong phim. Bày đủ chiêu trò nhưng nhân vật có tên thật là Wade Wilson chỉ được cựu đội trưởng đội tuyển Anh tặng cho 1 cái ôm nhờ 2 tấm vé xem bóng đá. 

Trong khi đó đoạn phim ở sân Old Trafford nói về việc Deadpool chiếm quyền kiểm soát Manchester United. Hình ảnh Deadpool xuất hiện khắp nơi ở "nhà hát của những giấc mơ", thậm chí trên cả trang phục thi đấu của MU. Điều này khiến các ngôi sao của Quỷ đỏ cảm thấy hơi khó chịu.

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !