• Zalo

Đề xuất kỷ luật khiển trách cô giáo đánh học sinh lớp 3 bầm tím đùi

Tin tức - Sự kiệnThứ Ba, 13/10/2020 17:38:00 +07:00
(VTC News) -

Hội đồng trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk) xem xét và đề nghị kỷ luật cô giáo đánh học sinh bầm tím đùi bằng hình thức khiển trách.

Liên quan đến việc học sinh lớp 3 của trường Tiểu học Nguyễn Du (xã Hòa Thắng, TP Buôn Ma Thuột) là em T.B.T.Đ bị cô giáo đánh bầm tím đùi, chiều 13/10, bà Trịnh Thị Dung -Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du cho biết, nhà trường đã họp hội đồng, xem xét và đề nghị kỷ luật cô giáo A. T.(giáo viên Trường Tiểu học Nguyễn Du) bằng hình thức khiển trách.

" Cô T. công tác trong nghề nhiều năm nay luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau khi xảy ra sự việc, cô T. rất ân hận. Nhà trường cũng đã báo cáo vụ việc đến chính quyền địa phương, cô T. sai đến đâu xử lý đến đó và không có việc bao che", vị hiệu trưởng trường cho hay. 

Đề xuất kỷ luật khiển trách cô giáo đánh học sinh lớp 3 bầm tím đùi - 1

Ngôi trường, nơi xảy ra sự việc.

Sáng 6/10, trong lúc cô giáo A.T.T đang giảng dạy môn Toán tại lớp 3B thì tất cả học sinh đều chăm chú lắng nghe và làm bài tập nghiêm túc, chỉ riêng em T.B.T.Đ không có đồ dùng học tập, không chịu làm bài. Lúc này, cô T. gọi em Đ. lên bảng để làm bài tập nhưng em Đ. không làm được.

Cũng theo báo cáo của nhà trường, từ đầu năm học đến nay, việc chuẩn bị dụng cụ học tập của em Đ. thường xuyên thiếu, hay quên vở học tập khi đến lớp, kiểm tra bài cũ không thuộc bài. Bản thân cô T. vì muốn học sinh Đ. tiến bộ nên đã không kiềm chế được, dùng thước đánh vào đùi em Đ. khiến đùi em Đ. bị bầm tím. 

Sau khi sự việc xảy ra, Ban giám hiệu nhà trường đã trực tiếp đến gặp học sinh Đ. để động viên ổn định tâm lý cho em, đồng thời yêu cầu cô T. đến nhà học sinh Đ. để xin lỗi và yêu cầu viết bản tường trình, bản kiểm điểm về vụ việc.

Bà Trịnh Thị Dung, Hiệu trưởng trường Tiểu học Nguyễn Du cho biết, nhà trường đã tạm đình chỉ việc dạy học của cô T., cắt cử giáo viên khác đứng lớp thay cô Đ.

THANH HẢI
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !