Đề xuất buộc thôi việc cán bộ tư pháp làm giả chữ ký chủ tịch phường ở Đà Nẵng

(VTC News) - Giả chữ ký của chủ tịch phường để hợp thức hoá giấy tờ cho người thân, một cán bộ tư pháp ở Đà Nẵng bị đề nghị buộc thôi việc.

Chiều 5/4, UBND phường Hòa Hiệp Nam (quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) cho biết đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm cán bộ làm giả chữ ký của chủ tịch phường để hợp thức hoá giấy tờ cho người thân.

Trước đó, ngày 5/3, trong quá trình kiểm tra công trình xây dựng trái phép của ông Trần Ngọc T. (tổ 3, phường Hoà Hiệp Nam), UBND phường Hoà Hiệp Nam phát hiện đơn xin xác nhận nhà ở của ông T. có dấu hiệu bị làm giả.

De xuat buoc thoi viec can bo tu phap lam gia chu ky chu tich phuong o Da Nang hinh anh 1

Chữ ký của bà Nguyễn Thị Lệ -  Chủ tịch UBND phường Hoà Hiệp Nam bị làm giả.

Qua đối chiếu và kiểm tra, chính quyền phường Hoà Hiệp Nam phát hiện chữ ký của bà Nguyễn Thị Lệ - Chủ tịch UBND phường Hoà Hiệp Nam bị ông Nguyễn Hoàng Nguyên (công chức Tư pháp - Hộ tịch phường; bà con với ông T.) làm giả bằng hình thức photo chữ ký rồi dùng con dấu đóng lên.

Liên quan đến vấn đề này, đại diện UBND phường Hòa Hiệp Nam cho biết đã tổ chức cuộc họp kiểm điểm và đề xuất mức xử lý kỷ luật lên cấp trên đối với ông Nguyên. Theo đó, ông Nguyên bị đề xuất mức xử lý kỷ luật là buộc thôi việc.

>>> Đọc thêm: Giả chữ ký chiếm đoạt tài sản, cán bộ huyện nhiệt tình giúp sức

Nguyễn Sơn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland