Đề Toán in lời bài hát của Đen Vâu khiến học sinh thích thú

(VTC News) - Đề luyện tập Toán in lời bài hát "2 triệu năm" của Đen Vâu - rapper đình đám, khiến học sinh vô cùng thích thú.

Một trang facebook của học sinh mới đây đăng tải hình ảnh đề luyện tập Toán có in lời bài hát "2 triệu năm" của Đen Vâu, kèm lời chú thích "khi thầy dạy Toán là fan Đen Vâu", khiến học sinh phát cuồng.

Chỉ sau ít giờ được đăng tải, đề Toán "hot trend" này nhận về 3,3 ngàn lượt tương tác cùng với hàng trăm lượt bình luận và chia sẻ.

De Toan in loi bai hat cua Den Vau khien hoc sinh thich thu hinh anh 1

Đề Toán đáng yêu khiến học sinh phát cuồng. (Ảnh: Thắng Bảo) 

Nhiều người dùng facebook khen ngợi về cách ra đề độc đáo của thầy giáo dạy Toán. "Thầy giáo nhà người ta chưa bao giờ làm tôi thất vọng", tài khoản Phương Thảo bình luận.

Nhung Nguyễn viết: “Thầy fan cứng của Đen Vâu luôn đúng không, chỉ canh giờ Đen ra bài mới là đem đi photo cho học trò của mình nè”. 

"Khi nghề nghiệp của bạn là thầy giáo, nhưng vẫn muốn PR ca khúc mới cho idol", Phương Dung hài hước.

“Eo ơi, thầy dễ thương vậy, như vậy học toán vừa nhẹ nhàng vừa đỡ nhàm chán biết bao. Thầy là ai thế thầy ơi, em cũng muốn được học lớp của thầy“, Linh Nga bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Thầy giáo ở TP.HCM dạy hát 'Chuyện tình Lan và Điệp' bằng tiếng Anh khiến dân mạng thích thú

Thầy giáo ở TP.HCM dạy hát 'Chuyện tình Lan và Điệp' bằng tiếng Anh khiến dân mạng thích thú

Đoạn clip thầy giáo dạy hát bolero ca khúc 'Chuyện tình Lan và Điệp' nhận được nhiều sự quan tâm, hưởng ứng từ các bạn học sinh.
 
Thầy giáo 9x dạy Tiếng Anh bằng nhạc ngoại

Thầy giáo 9x dạy Tiếng Anh bằng nhạc ngoại

Đam mê và gắn bó với con đường dạy học trực tuyến đã 7 năm, thầy Nguyễn Trung Nguyên không còn là cái tên xa lạ với nhiều học sinh học trực tuyến khối THCS trên cả nước.
CAO NGUYÊN
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU