• Zalo

Đề thi môn Hoá vào lớp 10 trường chuyên công lập tại Hà Nội

Tuyển sinhChủ Nhật, 19/07/2020 11:34:00 +07:00
(VTC News) -

Sáng nay 19/7, thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 THPT chuyên công lập tại Hà Nội trải qua bài thi môn Hoá học trong thời gian 150 phút với 5 câu hỏi tự luận.

 

Đề thi môn Hoá vào lớp 10 trường chuyên công lập tại Hà Nội - 1

 

Đề thi môn Hoá vào lớp 10 trường chuyên công lập tại Hà Nội - 2

Đề môn Hoá thi vào lớp 10 trường chuyên công lập tại Hà Nội.

Các thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ và hệ chuyên của các trường THPT Sơn Tây, THPT Chu Văn An sẽ phải tham gia kỳ thi vào lớp 10 công lập với 3 môn Toán, Ngữ văn, Tiếng Anh như thí sinh bình thường.

Sau đó, các em sẽ tiếp tục làm thêm bài thi môn chuyên (Toán, Ngữ văn, Tin học, Sinh học, Vật lý, Hoá học, Lịch sử, Địa lý) vào chiều 18/7 và sáng 19/7.

Các môn chuyên thi theo hình thức tự luận; riêng môn Ngoại ngữ chuyên thi theo hình thức kết hợp tự luận và trắc nghiệm để đánh giá kỹ năng nghe, đọc, viết. Điểm bài thi tính theo thang điểm 10, điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Điểm xét tuyển là tổng điểm thi các môn không chuyên tính hệ số 1 và điểm thi môn chuyên tính hệ số 2.

Các trường chỉ xét tuyển đối với thí sinh đã thi đủ các bài thi theo quy định và đều đạt điểm lớn hơn 2. Các lớp chuyên được xét tuyển độc lập nhau. Học sinh được quyền lựa chọn học một lớp chuyên theo nguyện vọng trúng tuyển (trường hợp học sinh trúng tuyển nhiều lớp chuyên).

Hà Cường
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !