Dễ như vay gói 30.000 tỷ đồng mua nhà

(VTC News) – Vay vốn mua nhà trong gói 30.000 tỷ không còn khó khi Viglacera đã thành lập riêng một tổ tư vấn vay vốn 24/7 để hỗ trợ khách hàng.

Viglacera hỗ trợ vay vốn

Vừa qua, chính phủ đã ban hành Nghị quyết sửa đổi, bổ sung số 02 về cho vay mua nhà trong gói vay vốn 30.000 tỷ đồng. Theo thông tư mới này, gói hỗ trợ đã mở rộng cả về đối tượng được vay, kéo dài thời gian vay. Tuy nhiên, nhiều người vẫn cho rằng rất khó để tiếp cận gói hỗ trợ này.

Trong bối cảnh đó, chủ đầu tư Viglacera đã thành lập riêng một tổ tư vấn vay vốn 24/7 để hỗ trợ 100% thủ tục pháp lý, hành chính cho khách hàng cũng như xây dựng một hệ thống các ngân hàng liên kết đề cùng chung tay giải quyết nhanh chóng thủ tục vay vốn cho người mua nhà.

Tất cả các khâu từ xác nhận thực trạng nhà, xác minh thu nhập, chứng minh năng lực tài chính… đều được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ tối đa, giúp việc tiếp cận gói 30.000 tỷ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Tư vấn viên còn giúp người vay lên bảng lịch trả nợ lãi suất ngân hàng để biết cụ thể số tiền gốc và lãi mỗi kỳ cần trả.

              Khu nhà ở Đặng Xá mở bán hồi tháng 9 

Khu nhà ở Đặng Xá mở bán hồi tháng 9 

Nhờ có sự hỗ trợ kịp thời này, những khách hàng mong ước được sở hữu căn hộ chất lượng tại Chung cư thương mại Đặng Xá - Viglacera nhưng chưa có đủ tiềm lực tài chính đã có thể dễ dàng thực hiện được ước mơ của mình.

Với hộ 58m2, có giá trị khoảng 740 triệu đồng, chỉ cần có 230 triệu (đóng 30% đợt 1), cùng gói hỗ trợ 30.000 tỷ (vay 70% giá trị còn lại trong 15 năm, lãi suất 5%/năm) hàng tháng khách hàng chỉ phải trả gốc và lãi tối đa trung bình khoảng 4 triệu đồng/tháng. Mức chi trả này là hết sức phù hợp với túi tiền của người lao động.

Như vậy, chỉ bằng chi phí thuê nhà hàng tháng, người dân lại được sở hữu căn hộ của riêng mình tại một khu đô thị đồng bộ, môi trường sống trong lành hàng đầu tại phía Đông thành phố.

Khách mua nhà nhận quà lớn

Chị Lan, một khách hàng mua nhà dự án cho biết: "Tôi và gia đình đã tham khảo rất nhiều dự án quanh khu vực Linh đàm, Hoàng Mai, Long biên nhưng thực sự khi sang Đặng xá chúng tôi bị thuyết phục bởi cảnh quan, kiến trúc của khu đô thị và của tòa nhà. Giá của căn hộ ở đây được chủ đầu tư tính theo diện tích thông thủy nên như căn nhà tôi chỉ 58m2 nhưng khá rộng và thoáng”

Các căn chung cư thương mại Đặng Xá đều có thiết kế hợp lý, khai thác tối ưu không gian sử dụng; chất lượng xây dựng tốt; vật liệu xây dựng đồng bộ, thân thiện với môi trường. Đây cũng là dự án đầu tiên tại Việt Nam trong phân khúc chung cư giá rẻ có thiết kế một công viên nhỏ ở mỗi tầng.

Ngày 7/12/ 2014, Chủ đầu tư Viglacera khai trương 3 căn hộ mẫu thuộc chung cư thương mại Đặng Xá, có diện tích 46 m²; 58 m²; 70 m². Đây là các loại diện tích điển hình của khu chung cư. Việc khai trương các căn hộ mẫu sẽ giúp khách hàng có cái nhìn trực quan hơn về căn hộ tương lai của mình.

Dự kiến có hơn 200 khách mời là khách hàng đã mua nhà và nhiều nhà đầu tư quan tâm tới dự án tới tham dự. Nhân dịp khai trương và mở bán đợt cuối, các căn hộ có giá từ 11,6 triệu đồng/m² (chưa bao gồm VAT), khách hàng có cơ hội sở hữu ngay 03 xe máy HONDA – Vision mới nhất và 15 máy giặt SANYO – S70 thiết kế hiện đại.

Với tiến độ thi công khẩn trương, dự án đã hoàn thành phần thô và đang chuẩn bị đi vào giai đoạn hoàn thiện để bàn giao cho cư dân vào đầu năm 2015.

Liên hệ Chủ đầu tư 093.345.8558 để được hỗ trợ thủ tục gói vay 30.000 tỷ và tư vấn mua căn hộ chung cư thương mại Đặng Xá.

Hà Thu

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU