• Zalo

Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Tôi rất háo hức chờ ngày trở lại Việt Nam

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 25/07/2018 15:05:00 +07:00

Nhận lời mời của hoa hậu Phương Lê, đệ nhất mỹ nhân chuyển giới Nong Poy sẽ sang Việt Nam trong khoảng thời gian từ 26 - 28/7.

Trong hai ngày lưu lại Việt Nam, Nong Poy dành thời gian đi chơi, ăn uống, tham quan cùng hoa hậu Phương Lê. Khi hay tin Nong Poy sang chúc mừng Phương Lê trở thành đại sứ của một thương hiệu mỹ phẩm, phía tổ chức sự kiện chuẩn bị sự đón tiếp chu đáo cho khách mời VIP đến từ xứ sở chùa vàng. 

Từ Thái Lan, Nong Poy cho hay, cô đang rất háo hức để trở lại Việt Nam sau 5 năm. Cô cũng cô chút hồi hộp vì không biết với khoảng thời gian quá lâu như vậy mọi người có còn nhớ đến mình không. Cô cũng hy vọng sẽ nhận được sự đón chào nồng nhiệt từ mọi người.

poy1_ckwz

Nong Poy được mệnh danh là "Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới".

Chia sẻ về cơ duyên quen biết Nong Poy, Phương Lê kể, trong một lần sang Thái chụp ảnh cho tạp chí Vogue, cô gặp Nong Poy. Hai chị em có dịp làm quen trò chuyện và giữ liên lạc đến tận bây giờ. Phương Lê còn dành rất nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, sự thân thiện của đệ nhất mỹ nhân chuyển giới

3

Hoa hậu Phương Lê.

Nong Poy tên thật là Treechada Marnyaporn, sinh năm 1985, cao 1m74. Từ nhỏ, Treechada khao khát trở thành một cô gái. Nong Poy làm phẫu thuật chuyển giới năm 17 tuổi. Năm 2004, cô đăng quang Miss Tiffany UniversalMiss International Queen và trở thành một ngôi sao hàng đầu của làng giải trí Thái Lan.

Video: Nong Poy khoe giọng hát

Mộc Lan
Bạn có cảm nghĩ gì về "Đệ nhất mỹ nhân chuyển giới Nong Poy: Tôi rất háo hức chờ ngày trở lại Việt Nam" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin