'Đệ nhất chân dài xứ Đài' điêu đứng vì tin đồn tình ái

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 18/01/2013 07:19:00 +07:00

(VTC News) - Chân dài nổi tiếng xứ Đài Lâm Chí Linh liên tục phải lên tiếng đính chính những tin đồn về quan hệ tình cảm với các đại gia và đồng nghiệp.

(VTC News) -  Chân dài nổi tiếng xứ Đài Lâm Chí Linh liên tục phải lên tiếng đính chính những tin đồn về quan hệ tình cảm với các đại gia và đồng nghiệp.

Đầu tiên, dư luận Đài Loan xôn xao trước thông tin đệ nhất chân dài đã đang chuẩn bị kết hôn với đại thiếu gia Mạnh Khánh Tùng, cặp đôi này bí mật hẹn hò được nửa năm nay và sẽ tổ chức hôn lễ tại đảo KyuShu, Nhật Bản.

Mối quan hệ này gây chú ý bởi sự chênh lệch tuổi tác giữa hai người, Mạnh Khánh Tùng sinh năm 1983, thua Lâm Chí Linh tận 9 tuổi, hiện anh là là giám đốc công ty giải trí văn hóa – điện ảnh ở Bắc Kinh.

"Đệ nhất chân dài" Đài Loan Lâm Chí Linh. 
Ngay sau khi tin này lan truyền, trả lời phỏng vấn báo giới, quản lý của Lâm Chí Linh cho biết: “Thật nực cười! Từ trước tôi chưa bao giờ nghe tin này. Mạnh Khánh Tùng là ai, chúng tôi thậm chí còn chẳng quen biết, Lâm Chí Linh dạo này rất bận rộn, không có thời gian để tìm hiểu bất cứ đối tượng nào”.

Tin đồn Lâm Chí Linh kết hôn với đại thiếu gia chưa lắng xuống, báo Đài Loan tiếp tục đưa tin, siêu mẫu này đang có mối quan hệ tình cảm với nam đồng nghiệp Trương Hiểu Long. Thợ săn ảnh đã chộp được cảnh hai người tay trong tay, cười nói vui vẻ vào tối 11/1.

Lâm Chí Linh và đại thiếu gia Mạnh Khánh Tùng. 
Lần này, đại diện của Hiểu Long lên tiếng phủ nhận, người này cho biết, Trương Hiểu Long và Lâm Chí Linh là bạn bè thân thiết kể từ khi Hiểu Long giúp đỡ Chí Linh trong quá trình đóng phim Xích Bích.

“Hôm đó là ngày cuối cùng trong chuyến công tác Đài Loan của Hiểu Long, trùng hợp là lúc đó Lâm Chí Linh cũng đang ở Đài Loan, hai người hẹn nhau đi ăn với tư cách là hai người bạn”. Người này cũng cho biết, hành động khoác tay nhau cũng đơn giản là những cử chỉ thân mật của hai người bạn vốn thân thiết.
Tấm ảnh dấy lên mối nghi ngờ về quan hệ giữa Lâm Chí Linh - Trương Hiểu Long. 
Chuyện tình cảm của chân dài nổi tiếng Lâm Chí Linh luôn khiến dư luận quan tâm và tò mò. Cô từng nhiều lần bị đồn hẹn hò với những nam nhân khác nhau trong làng giải trí hay các doanh nhân, trong đó, chuyện tình Lâm Chí Linh với thành viên F4 Ngôn Thừa Húc được đáng chú ý hơn cả.

Lâm Chí Linh và Ngôn Thừa Húc - cặp đôi nổi tiếng một thời. 
Hai người đã có một khoảng thời gian dài mặn nồng, song Lâm Chí Linh quyết định chia tay bởi sự trẻ con của nam diễn viên Vườn Sao băng.
 
Chính Ngôn Thừa Húc cũng thừa nhận điều đó trong một show truyền hình: “Vào thời điểm đó tôi rất trẻ con, tôi muốn được yêu thương và chăm sóc. Tuy nhiên, đối với một cô gái, cô ấy sẽ cảm thấy không an toàn, còn tôi thì vẫn cần phải trưởng thành”.

Hoài An
Bình luận
vtc.vn