Đề nghị truy tố kẻ giết người vì va chạm giao thông

(VTC News) – Đang điều khiến xe trên đường, Tân và Út suýt va chạm giao thông với 3 thanh niên đang lưu thông trên đường. Trong lúc bị đánh Tân đã rút dao trong người ra đâm 2 thanh niên chết tại chỗ, 1 người trọng thương.

Ngày 23/7, Công an TP HCM cho biết vừa có kết luận điều tra chuyển VKS cùng cấp đề nghị truy tố Nguyễn Quốc Tân (22 tuổi, ngụ quận 7) về tội “giết người”, Nguyễn Văn Út (30 tuổi, ngụ quận 7) về tội “che giấu tội phạm”, Phạm Hoàng Đình Hùng (28 tuổi, ngụ quận 3) tội “gây rối trật tự công cộng”.

Nguyễn Quốc Tân, Nguyễn Văn Út tại cơ quan điều tra 

Nguyễn Quốc Tân chính là người đã đâm chết Nguyễn Chí Dũng (27 tuổi, ngụ quận 3) và Nguyễn Minh Đức (28 tuổi, ngụ quận 8) trên đường Cống Quỳnh (quận 1) vì va chạm giao thông.

Hồ sơ vụ án thể hiện, chiều tối ngày 6/8/2010, Tân và Út điều khiến xe quanh phố để mua mồi nhậu. Trên đường đi, Tân ghé vào tiệm tạp hóa mua con dao Thái Lan giấu vào người, sau đó chở Út đến bệnh viện Nhi Đồng 1 để thăm con của Út.

Trên đường đi, khi đến đường Cống Quỳnh (quận 1) thì suýt va chạm với Nguyễn Chí Dũng đang điều khiến xe SH chạy lạng lách trên đường. Bực tức Tân liền chửi bởi thì bị Dũng ép xe vào lề. Lúc này Đức, Hùng cũng chạy lại hổ trợ Dũng  chặn xe Tân lại và cùng Dũng dùng nón bảo hiểm, dây thắt lưng đánh Tân tới tấp.

Thấy bạn bị đánh, Út nhảy xuống xe can ngăn, đồng thời xin lỗi cũng bị những thanh niên trên hành hung. Bực tức, Tân rút dao trong người ra đâm loạn xạ làm Đức, Dũng chết tại chỗ, Hùng bị thương tật vĩnh viễn 41%. Sau khi gây án, Tân và Út bỏ trốn và đến ngày 14/10/2010 thì bị công an bắt giữ.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra xử lý.

Tra cứu kết quả tuyển sinh Đại học – Cao đẳng 2011 nhanh nhất tại: http://diemthi.vtc.vn


Quỳnh Mai

Tin liên quan

» Va chạm nhẹ, chết oan bỏ lại vợ mới cưới, con thơ dại
» Hà Nội: Lại có án mạng từ va chạm giao thông
» Cơn động kinh của nghịch tử và án mạng đau lòng
» Giết người vì...chiếc vé tàu
» Sống sót khi bị kiếm đâm vào mắt, xuyên đầu
» Tội phạm đang cấp cứu đâm công an trọng thương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN