Đề nghị khởi tố người phụ nữ cào xước xe Camry để trả đũa

(VTC News) - Chị Nguyễn Thị N., chủ nhân chiếc xe Camry bị người phụ nữ lén cào xước đã có đơn đề nghị cơ quan chức năng khởi tố vụ án.

Chiều 3/10, trả lời VTC News, chị Nguyễn Thị N. (chủ nhân chiếc xe Camry bị người phụ nữ lén cào xước) cho biết đã làm đơn gửi đến Cơ quan điều tra, Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) mong cơ quan điều tra sớm giám định chiếc ô tô bị cào xước, khởi tố vụ án.

Chị N. cho biết, chị đã đem xe ô tô đi sửa hết 24,2 triệu đồng khắc phục vết xước.

De nghi khoi to nguoi phu nu cao xuoc xe Camry de tra dua hinh anh 1

 Xe ô tô của chị N. bị cào xước và tờ giấy báo giá sửa chữa khắc phục vết xước của người phụ nữ cào.

Công an quận Hoàng Mai cho biết, đơn vị đã tiếp nhận đơn đề nghị khởi tố của chị N., tuy nhiên hiện vẫn chưa truy ra được chiếc xe ô tô của người phụ nữ đi theo về tận nhà chị N. để cào xước xe ô tô của chị này.

Như VTC News đã thông tin, tối 28/9, người phụ nữ lái ô tô đi vào đường cấm và bị nhắc nhở buộc phải lùi xe nên bức xúc rồi lén lút trả đũa bằng việc đi theo về đến tận nhà, cào xước xe của người đi đúng chiều nhắc nhở mình. Hành động này đã bị camera ghi lại toàn bộ.

Chiều 29/9, chị Nguyễn Thị N., chủ xe ô tô bị hư hại cho biết đã báo cáo vụ việc lên cơ quan Công an phường Yên Sở và Công an quận Hoàng Mai.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan Công an quận Hoàng Mai đã phối hợp với Công an phường Yên Sở trích xuất camera khu vực chị N. xảy ra va chạm với xe ô tô đi ngược chiều vào tối 28/9.

Bên cạnh đó, công an đã trích xuất camera dọc tuyến đường chị N. về nhà để làm rõ về hành vi người phá hoại.

Nguyễn Phương
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU