Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Đề nghị công an xử lý 2 thiếu nữ túm tóc, tát tới tấp nữ sinh lớp 10

Giáo dục Thứ Hai, 13/05/2019 14:56:00 +07:00

Lãnh đạo nhà trường đã mời cơ quan công an vào cuộc điều tra, làm rõ việc một nữ sinh lớp 10 bị 2 thiếu nữ khác túm tóc, tát tới tấp vào mặt.

Ngày 13/5, ông Nguyễn Văn Thành, Hiệu trưởng trường THPT Kỹ thuật Lệ Thủy (huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình) cho biết, nhà trường đang mời công an vào cuộc làm rõ vụ bạo lực học đường có liên quan đến học sinh trong trường.

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip 1 nữ sinh bị 2 thiếu nữ túm tóc, tát liên tục vào mặt. Theo nội dung đăng tải, vụ việc xảy ra ở nhà văn hóa huyện Lệ Thủy. Nữ sinh bị đánh được cho là học sinh trường THPT Nguyễn Chí Thanh. 

nu sinh Quang Binh bi danh

 Nữ sinh lớp 10 bị 2 thiếu nữ túm tóc tát tới tấp vào mặt. (Ảnh cắt từ clip). 

Ông Nguyễn Văn Thành cho biết, trong nhóm người túm tóc và liên tục tát có một học sinh của trường, còn lại là người ngoài trường.

Liên quan đến vấn đề này, một lãnh đạo trong Ban giám hiệu trường THPT Nguyễn Chí Thanh xác nhận, nữ sinh bị đánh đang học lớp 10A3 của trường. Hiện nhà trường yêu cầu nữ sinh làm bản tường trình để nắm rõ sự việc.

NGUYỄN VƯƠNG
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin