• Zalo

Đề nghị Bộ Công an điều tra đối tượng lăng mạ, quấy rối đường dây nóng ATGT

Thời sự Thứ Ba, 03/05/2016 06:36:00 +07:00

Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Bộ Công an vào cuộc điều tra, xử lý các đối tượng quấy rối, có lời lẽ lăng mạ đối với nhân viên trực đường dây nóng.

(VTC News) - Ủy ban ATGT Quốc gia đề nghị Bộ Công an vào cuộc điều tra, xử lý các đối tượng quấy rối, có lời lẽ lăng mạ đối với nhân viên trực đường dây nóng.

Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, trong dịp nghỉ lễ 30/4-1/5, các đường dây nóng của cơ quan này đã nhận được hơn 270 phản ánh từ người dân (bao gồm tin nhắn và cuộc gọi.

Trong đó, phản ánh nhiều nhất là ngày 30/4 và ngày 3/5, với khoảng 200 cuộc gọi và tin nhắn.
Trong 4 ngày nghỉ lễ, đường dây nóng của Ủy ban ATGT Quốc gia nhận được hơn 270 phản ánh của người dân, trong đó có tình trạng tắc đường.

Nội dung phản ánh chủ yếu về tình trạng chở quá số người, nhồi nhét khách, thu tiền quá giá vé quy định, tập trung chủ yếu các tuyến từ Hà Nội -Thanh Hóa, Nghệ An, Nình Bình, Phú Thọ, Yên Bái và ngược lại.

Ngoài ra, người dân cũng phản ánh tình trạng ùn tắc giao thông trên quốc lộ 1 khi có tai nạn hoặc sự cố.

Sau khi nhận được điện thoại trên đường dây nóng, Ủy ban ATGT Quốc gia đã yêu cầu các đơn vị có liên quan thực hiện kiểm tra, xử lý theo nội dung các thông tin được phản ánh.

Ông Trần Hữu Minh, Phó Chánh Văn phòng Ủy ban ATGT Quốc gia cho biết, trong số các cuộc gọi đến đường dây nóng của Ủy ban ATGT Quốc gia thì xuất hiện tình trạng một số đối tượng quấy rối, nháy máy và có những lời lẽ lăng mạ đối với các nhân viên trực đường dây nóng.

“Ủy ban ATGT Quốc gia đã đề nghị lực lượng chức năng của Bộ Công an vào cuộc điều tra, xử lý nghiêm các đối tượng này theo đúng quy định của pháp luật,” ông Minh cho hay.


Hữu Lê
(tổng hợp)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin