Đề môn Hoá thi vào lớp 10 trường chuyên của Hà Nội

Tin tức - Sự kiệnThứ Hai, 14/06/2021 17:15:29 +07:00
(VTC News) -

Chiều nay 14/6, thí sinh đăng ký nguyện vọng vào lớp 10 THPT chuyên tại Hà Nội làm bài thi môn Hoá học trong thời gian 120 phút.

Đề thi môn Hoá học vào lớp 10 trường THPT chuyên công lập tại Hà Nội:

Đề môn Hoá thi vào lớp 10 trường chuyên của Hà Nội - 1
Đề môn Hoá thi vào lớp 10 trường chuyên của Hà Nội - 2

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào các trường THPT chuyên Hà Nội - Amsterdam, THPT chuyên Nguyễn Huệ và hệ chuyên của các trường THPT Sơn Tây, THPT Chu Văn An sẽ tham gia kỳ thi vào lớp 10 công lập với 4 môn Toán, Ngữ văn, tiếng Anh, Lịch sử như thí sinh bình thường. Sau đó, các em tiếp tục làm thêm bài thi môn chuyên (Toán, Ngữ văn, Tin học, Sinh học, Vật lý, Hoá học, Lịch sử, Địa lý) ngày 14/6.

Các môn chuyên thi theo hình thức tự luận; riêng môn Ngoại ngữ chuyên thi theo hình thức kết hợp tự luận và trắc nghiệm để đánh giá kỹ năng nghe, đọc, viết. Điểm bài thi tính theo thang điểm 10, điểm lẻ của tổng điểm toàn bài được làm tròn đến 2 chữ số thập phân. Điểm xét tuyển là tổng điểm thi các môn không chuyên tính hệ số 1 và điểm thi môn chuyên tính hệ số 2.

Các trường chỉ xét tuyển đối với thí sinh thi đủ các bài thi theo quy định và đều đạt điểm lớn hơn 2. Các lớp chuyên được xét tuyển độc lập nhau. Học sinh được quyền lựa chọn học một lớp chuyên theo nguyện vọng trúng tuyển (trường hợp học sinh trúng tuyển nhiều lớp chuyên).

Hà Cường
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp