Để mẹ trông coi, tiệm vàng mất cả tỷ đồng trong đêm

Pháp luậtThứ Bảy, 06/12/2014 10:48:00 +07:00

Đi vắng, chỉ để một mình mẹ trông coi, tiệm vàng vàng Kim Bảo ở TP Thanh Hóa đã bị kẻ gian đột nhập trong đêm qua 5/12, lấy đi số lượng lớn vàng trang sức.

Đi vắng, chỉ để một mình mẹ trông coi, tiệm vàng vàng Kim Bảo ở TP Thanh Hóa đã bị kẻ gian đột nhập trong đêm qua 5/12, lấy đi số lượng lớn vàng trang sức, trị giá tới cả tỷ đồng.

Vụ trộm tiệm vàng được phát hiện vào khoảng 4 giờ sáng nay 6/12, khi mẹ của chủ tiệm vàng Kim Bảo nằm trên đường Đào Duy Từ (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa tỉnh Thanh Hóa) thức dậy thì phát hiện một góc tủ đựng vàng bị cạy phá, một số lượng lớn vòng, lắc, nhẫn vàng đã bị kẻ gian lấy đi.
 Tiệm vàng Kim Bảo nơi bị kẻ gian đột nhập lấy đi một số người lớn vàng bạc - Ảnh chụp sáng 6/12
Ngay sau đó, gia chủ đã gọi điện báo cáo sự việc tới cơ quan công an. Ngay trong sáng 6/12, Công an TP Thanh Hóa đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, truy tìm kẻ gian.

Theo chủ tiệm vàng đối diện (cũng là người thân của tiệm vàng Kim Bảo), thì chiều qua 5/12, vợ chồng chủ tiệm vàng đi vắng nên đã giao tiệm vàng lại cho mẹ ở nhà trông coi. Có thể do bất cẩn, không khóa cửa cẩn thận nên kẻ gian đã đột nhập vào trong tiệm trộm cắp.

Hiện chi tiết số vàng bị mất cắp chưa được tiết lộ, tuy nhiên con số thiệt hại có thể lên tới cả tỷ đồng.

Được biết, đây là lần thứ 2 tiệm vàng Kim Bảo bị trộm cướp. Trước đó vào tháng 8/2010, tiệm vàng này bị một phụ nữ vờ vào mua vàng rồi nhanh tay cướp mất 1 chiếc nhẫn, lắc vàng trị giá 4 chỉ, bỏ chạy.

Theo NLĐ
Bình luận
vtc.vn