• Zalo

Để lộ bí mật cơ quan, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh Quảng Trị bị kỷ luật

Thời sự Thứ Tư, 07/11/2018 15:23:00 +07:00

Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Quảng trị vừa bị kỷ luật do để lộ một số thông tin nội bộ cơ quan và trả, nhận quà không đúng quy định.

Ngày 7/11, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Quảng Trị cho biết, đơn vị vừa có thông cáo báo chí kết quả kỳ họp thứ 38 với nội dung thông qua hình thức kỷ luật đối với ông Lê Hữu Thọ - Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh uỷ Quảng Trị. Ông Lê Hữu Thọ bị kỷ luật do một số vi phạm.

Cụ thể, với cương vị là Phó chủ nhiệm Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị và được ủy quyền giải quyết công việc của đơn vị trong thời gian thủ trưởng cơ quan điều trị tại bệnh viện, ông Thọ đã chủ quan, thiếu thận trọng, để lộ một số thông tin nội bộ cơ quan cho người không có trách nhiệm biết, vi phạm quy định về công tác bảo vệ bí mật trong cơ quan. 

Bên cạnh đó, ông Lê Hữu Thọ còn vi phạm Quy định số 47-QĐ/TW, ngày 1/11/2011 của Ban chấp hành Trung ương về những điều đảng viên không được làm, khi có hành vi nhận quà và trả lại quà không đúng quy định.

Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị kết luận vi phạm của ông Lê Hữu Thọ đã làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tập thể và cá nhân. Vì vậy, Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị quyết định thi hành kỷ luật ông Lê Hữu Thọ bằng hình thức khiển trách.

Được biết, quyết định khiển trách được Uỷ ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Trị thông qua sau khi xem xét quá trình công tác, ông Thọ có nhiều thành tích đóng góp ở nhiều cương vị khác nhau, thái độ thành khẩn, tự giác nhận khuyết điểm, sai phạm.

>>> Đọc thêm: Công bố hàng loạt vi phạm của lãnh đạo huyện ở Quảng Trị

Chuyên đề: Tin nóng trong ngày
THÁI BÌNH
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin