De Gea: 'Dối trá, bịa đặt. Tôi không dính đến vụ hiếp dâm'
  • Zalo

De Gea: 'Dối trá, bịa đặt. Tôi không dính đến vụ hiếp dâm'

Thể thao Thứ Bảy, 11/06/2016 07:31:00 +07:00

Thủ môn David De Gea đã lên tiếng phủ nhận mọi cáo buộc có liên quan đến vụ án hiếp dâm cách đây 4 năm.

CkmskD2WkAA1ODN (1)

 De Gea bất đắc dĩ phải tham gia buổi họp báo để thanh minh 

2 ngày trước khi đội tuyển Tây Ban Nha bước vào tranh tài tại bảng D Euro 2016, De Gea đã phải đối mặt với một scandal lớn tại quê nhà.

Thủ môn của Manchester United bị tố cáo đã dàn xếp một cuộc hiếp dâm vào năm 2012 cùng 2 đồng đội ở đội U21 Tây Ban Nha là Isco và Iker Muniain. Một số nguồn tin cho rằng anh có thể phải về nước ngay lập tức để phục vụ việc điều tra.

Tuy nhiên, De Gea đã ngay lập tức lên tiếng phủ nhận điều này. Trong buổi họp báo của nhà ĐKVĐ Euro, vốn được giao cho Hector Bellerin và Aritz Adurit phụ trách, thủ môn 25 tuổi bất ngờ xuất hiện và đưa ra những lời giải thích.

“Tôi bất ngờ hơn ai hết. Tôi muốn phủ nhận nó. Đó là một lời dối trá”, De Gea phát biểu. “Tôi chẳng biết chúng đến từ đâu và làm thế nào mà chúng lại được đưa lên báo nữa. Đó là một cách để làm xấu đi danh tiếng của một người. Điều đầu tiên mà tôi làm là nói chuyện với gia đình và bảo họ không cần phải lo lắng.”

Thủ môn thuộc biên chế MU khẳng định không có chuyện anh rời ĐTQG ở thời điểm này. Bên cạnh đó, De Gea cũng cho biết sẽ giao toàn quyền xử lý cho luật sư của mình để tập trung thi đấu tại Euro 2016.

Báo chí Tây Ban Nha sau đó cũng đưa tin rằng cơ quan điều tra chưa tìm ra bằng chứng nào về sự tham gia của De Gea trong vụ hiếp dâm vừa bị tố cáo.

Minh Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "De Gea: 'Dối trá, bịa đặt. Tôi không dính đến vụ hiếp dâm'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin