De Gea: 'Đi không được, ở cũng chẳng yên'

Thể thaoChủ Nhật, 09/08/2015 09:44:00 +07:00

(VTC News) - Man Utd dường như đang trừng phạt David De Gea vì tội... không chung thủy.

(VTC News) - Man Utd dường như đang trừng phạt David De Gea vì tội... không chung thủy

Theo truyền thông Anh, Man Utd đã từ chối lời đề nghị cuối cùng trị giá 35 triệu Bảng từ Real Madrid dành cho thương vụ David De Gea. 
Vùng vằng đòi ra đi sau 1 năm 'lên đồng', De Gea đang phải chịu phạt từ Man Utd?
Vùng vằng đòi ra đi, De Gea đang phải chịu phạt từ Man Utd? 
Lời từ chối được hiểu qua phát biểu mới nhất của HLV Louis Van Gaal về thương vụ này: "Man Utd đã phải trả rất nhiều tiền để có được những cầu thủ mong muốn và chúng tôi không muốn mất họ một cách dễ dàng". 
"Tất nhiên đội bóng muốn De Gea ở lại. Song chuyện đó nằm ngoài tầm kiểm soát của tôi vì nó còn tùy thuộc vào cậu ta và đội bóng muốn có cậu ta. Dù gì đi nữa, De Gea đã là cầu thủ tốt nhất của chúng tôi suốt 2-3 năm, Man Utd không dễ dàng để cậu ta ra đi", Van Gaal thẳng thừng. 
Nói thêm về lí do De Gea không có tên trong đội hình xuất phát trong trận mở màn Premier League, Van Gaal nói: "Vị trí thủ môn luôn đòi hỏi bạn phải có sự tập trung xuyên suốt 90 phút. Ở hoàn cảnh của De Gea lúc này thì cậu ta không có được điều đó. De Gea vẫn còn tương lai ở Man Utd. Mọi chuyện sẽ ngã ngũ sau ngày 1/9". 
Clip: Màn trình diễn của Sergio Romero trong trận Man Utd 1-0 Tottenham
Sau trận Man Utd 1-0 Tottenham, vị HLV người Hà Lan cũng dành lời khen "đã chơi rất tốt" cho Sergio Romero - thủ môn mới chỉ gia nhập Man Utd trước trận ra mắt đúng 13 ngày. 

Hoàng Tùng 
Bình luận
vtc.vn