• Zalo

De Gea còn 4 tháng để không bị MU 'sa thải'

Thể thao Thứ Sáu, 01/02/2013 10:29:00 +07:00

(VTC News)- Liên tục mắc sai lầm trong pha băng ra ở trận đấu với Southamton hồi đầu tuần, tương lai của David De Gea đang bị đặt một dấu hỏi lớn.

(VTC News)- Liên tục mắc sai lầm trong pha băng ra ở trận đấu với Southamton hồi đầu tuần, tương lai của David De Gea đang bị đặt một dấu hỏi lớn.

Ngày hôm qua, Stoke City đã chiêu mô thành công thủ thành Jack Butland từ Birmingham với cái giá 4 triệu bảng. Tuy nhiên, thủ thành người Anh sẽ ở lại và tiếp tục chơi cho Birmingham cho đến hết mùa giải này.

Điều ấy cũng có nghĩa là thủ thành số 1 của Stoke City hiện nay, Begovic sẽ chắc chắn ra đi khi kì chuyển nhượng mùa hè được mở cửa.

Begovic đang được MU theo rất sát. 

Một trong những cái tên sốt sắng nhất trong cuộc đua có được chữ kí của Begovic chính là đội đang dẫn đầu Ngoại Hạng Anh, Man United. Thực tế, trong thời gian gần đây David De Gea đã liên tục mắc những sai lầm sơ đẳng và tài năng người Tây Ban Nha này đang có những biểu hiện cho thấy anh không phù hợp với môi trường bóng đá tại Anh.

Chính vì thế, trong trường hợp Quđ thành công trong việc chiêu mộ Begovic, có lẽ tương lai của De Gea tại Old Trafford sẽ không còn dài nữa.

Tất nhiên, điều đó sẽ chỉ xảy ra nếu thủ thành 22 tuổi không thể cải thiện được phong độ trong phần còn lại của mùa giải. Còn trước mắt, De Gea vẫn còn 4 tháng để lấy lại niềm tin nơi người hâm mộ.


Lê Thịnh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều