• Zalo

De Gea bị điều tra tội môi giới mại dâm, có thể bị bắt khẩn cấp

Thể thaoThứ Sáu, 10/06/2016 21:56:00 +07:00

De Gea có thể bị bắt ngay lập tức nếu những cáo buộc anh dính líu đến vụ án mua bán dâm chấn động Tây Ban Nha được xác thực.

Tờ Eldiario.es tiết lộ một nhân chứng đã bất ngờ đứng ra tố cáo các cầu thủ Athletic Bilbao tham gia mua dâm trẻ vị thành niên. Iker Muniain và Isco là người bị điểm mặt đặt tên. Kế đến là De Gea cũng bị liên lụy vì cho là có đóng vai trò trong bữa tiệc này.

o-DAVID-DE-GEA-facebook

David De Gea khổ sở vì tin đồn?

Cụ thể, đường dây bán dâm do "tú ông" Ignacio Allende Fernández (biệt danh Torbe) cầm đầu vừa bị triệt phá đã mối lái một cô gái (được đặt bí danh là TP3) đến gặp gỡ những vị khách lắm tiền nhiều của tại một khách sạn 5 sao tại Madrid vào năm 2012. Tại đây, cô gặp một cô gái khác và bị yêu cầu phải thỏa mãn nhu cầu tình dục của hai ngôi sao, được cho là Muniain và Isco.

"Sau khi để TP3 lại phòng cùng cô gái kia, Torbe yêu cầu phải làm theo mọi điều mà khách hàng yêu cầu và họ sẽ nhận đủ tiền. Khi TP3 từ chối, Torbe khóa chặt tay cô lại, đánh đập và bắt cô cùng cô gái kia phải chiều chuộng khách hàng. TP3 buộc phải nhục nhã gật đầu.

Hai cô gái bị xâm hại tình dục. Sau đó, họ bị đe dọa phải giữ mồm giữ miệng nếu không muốn bị trả thù. Sự việc vì thế bị giấu nhẹm suốt 4 năm nay, cho đến ngày một nhân chứng dũng cảm đứng ra tố cáo", thông tin từ cảnh sát cho biết.

Theo thông tin ban đầu, De Gea không tham gia vụ tấn công tình dục này nhưng là người kết nối với Torbe. Hiện cảnh sát đang tích cực điều tra. Đại diện cơ quan an ninh khẳng định nếu De Gea bị xác định có dính dáng đến vụ án này, anh sẽ bị bắt ngay lập tức.

iscao

Ai là thủ phạm thực sự của vụ án này?

De Gea hiện đang tập trung với đội tuyển Tây Ban Nha chuẩn bị cho Euro 2016. Tin tức từ Pháp cho biết, De Gra vẫn ở lại tập trung cùng đội tuyển và từ chối đưa ra bất cứ bình luận gì vào thời điểm này.

Đây rõ ràng là tin không vui với De Gea nói riêng và đội tuyển Tây Ban Nha nói chung trước thềm giải đấu lớn nhất châu Âu.

N.D
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !