• Zalo

"Dế độc" chế tác từ đá cẩm thạch và vàng

Tổng hợp Thứ Ba, 13/04/2010 01:30:00 +07:00

(VTC News) - Đó là siêu phẩm CPT 001 mới được Mobiado ra mắtlấy cảm hứng từ những bức tượng thời Phục hưng.

(VTC News) - Mobiado vừa ra mắt siêu phẩm CPT 001 làm từ đá cẩm thạch, với phong cách thiết kế theo những bức tượng cẩm thạch thời Phục hưng.

 

Điểm đặc biệt trong thiết kế của Mobiado CPT 001 là vỏ ngoài được chế tác từ đá cẩm thạch, một loại đá thường được dùng trong những công trình lớn.

Với khả năng điêu luyện, Mobiado đã cắt gọt hết sức tinh xảo loại đá này cho phần thân máy song 2 đầu máy không được gọt rũa vuông vức như các mẫu di động bình thường, mà nó được cố ý để khá xù xì.

 

Màn hình cảm ứng dùng kính sapphire càng làm tăng thêm tính sang trọng của chiếc máy đặc biệt và giúp chống xước khi sử dụng. Các phím được làm bằng vàng. Ngoài ra, CPT 001 còn có một đồng hồ cơ học chuyển động được tích hợp giữa 2 phím “Call” và “End”.
 

Phần cứng của CPT001 sẽ không có điểm gì đặc biệt so với các loại điện thoại di động thông thường, nhưng CPT001 sẽ là mẫu điện thoại điện thoại cảm ứng đầu tiên của Mobiado.

Theo Mobiado, siêu phẩm CPT 001 được phỏng theo những bức tượng cẩm thạch thời Phục hưng. Hiện nay, cấu hình và giá bán của chiếc điện thoại đặc biệt này vẫn còn là điều bí mật song chắc chắn với siêu phẩm này thì giá của nó không hề rẻ.

Nhiều khả năng các ông trùm tài phiệt ở Nga hoặc trùm dầu mỏ Ả Rập sẽ sở hữu những chiếc CPT001 trước khi "siêu phẩm" này được ra mắt chính thức trên thị trường.

Thành Công (theo LI)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều