Đe dọa giết người, đốt rụi nhà vợ cũ

(VTC News) - Dù đã ly hôn nhưng Vô vẫn đến nhà vợ cũ để kiếm chuyện. Trong lúc nóng giận, hắn đã châm lửa đốt sạch căn nhà của người từng sống chung với mình làm thiệt hại hàng trăm triệu đồng. Cầm con dao trong tay, y đe dọa sẽ giết bất cứ ai có ý định xông vào cứu hỏa.

Ngày 13/6 Công an huyện Cái Bè (Tiền Giang) cho biết, đang tạm giữ hình sự đối tượng (Phạm Văn Vô (1975, ngụ ấp Mỹ Trung, xã hậu Mỹ Bắc B, huyện Cái Bè) để điều tra xử lý về hành vi “Hủy hoại tài sản”.

Trước đó, vào khoảng 5h ngày 10/6 tên Vô đến nhà vợ cũ của mình là chị Lê Thị Ngọc (1978, ngụ cùng ấp, hai người đã ly hôn vào tháng 6/2010) để nói chuyện. Tại đây, giữa hai người xảy ra mâu thuẫn gay gắt. Tức giận Vô châm lửa đốt nhà chị Ngọc.

Mặc cho người vợ kêu khóc van xin, hắn vẫn lăm lăm con dao trên tay đe dọa sẽ giết bất cứ ai có ý định cứu hỏa. Hậu quả làm căn nhà 47,25m2 (sàn gỗ, cột gỗ, mái tole, vách gỗ), một số tài sản có giá trị gồm 01 xe môtô, 01 tivi, 01 tủ lạnh, 01 máy đuôi tôm cùng tất cả các vật dụng khác trong nhà cháy hoàn toàn, tài sản thiệt hại ước tính khoảng 120 triệu đồng.

Nhận được tin báo công an huyện Cái Bè đã có mặt, bắt tạm giam đối tượng Phạm Văn Vô để lập hồ sơ xử lý.

Q.M
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN