Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Dễ dàng tìm bác sĩ tư vấn, khám bệnh theo yêu cầu nhờ phần mềm này

Ứng dụng i-CNM (internet Caring Network Management - Hệ thống quản lý sức khỏe trực tuyến) giúp bạn tìm bác sĩ để tư vấn sức khỏe, khám bệnh theo yêu cầu...

Tại Hội nghị Ứng dụng công nghệ trong dịch vụ Y tế ngày 21/12, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC cho biết đã xây dựng thành công app - ứng dụng i-CNM (internet Caring Network Management - Hệ thống quản lý sức khỏe trực tuyến).

Với các tính năng của ứng dụng sẽ giải đáp đầy đủ cùng bạn tất cả những băn khoăn như: Bạn muốn bác sĩ tư vấn để biết tình trạng sức khỏe hiện tại. Bạn mong muốn tìm hiểu bác sĩ, bệnh viện uy tín ở để kiểm tra sức khỏe; hay khi khám bệnh, nhưng do không có thời gian nên bạn muốn khám theo yêu cầu; khi cần mua thuốc, bạn có nhu cầu mua thuốc gần nhà hay ở những chỗ uy tín. Hàng ngày, bạn muốn cập nhật tin tức y học để mở rộng hiểu biết cho bản thân và các thành viên gia đình,...

De dang tim bac si tu van, kham benh theo yeu cau nho phan mem nay hinh anh 1

 

Tại hội nghị, nội dung bài báo cáo: “i-CNM: Giải pháp đột phá trong chăm sóc sức khỏe toàn diện” sẽ chia sẻ các tính năng vượt trội của ứng dụng trong chăm sóc sức người dân như:

i-CNM giúp giải đáp online mọi thắc mắc của người dân

Là kênh tương tác hai chiều giữa bác sĩ và người dân. Với sự tương tác này giúp bạn chủ động nắm được cơ bản tình trạng sức khỏe như định hướng đi khám chuyên khoa phù hợp khi cần thiết, cách xử lý ban đầu khi có những biểu hiện bất thường, tư vấn về bổ sung dinh dưỡng, điều trị để cải thiện sức khỏe,…

Chuyên mục có sự cộng tác của hàng ngàn bác sỹ các chuyên khoa, uy tín trên khắp cả nước và được hoạt động 24/24 nên luôn lắng nghe, giải đáp nhanh, hiệu quả mọi thắc của bạn hoặc người người thân.

Tìm kiếm bác sĩ: Tra cứu thông tin bác sĩ, phòng khám, bệnh viện, nhà thuốc.

Ứng dụng có giá trị như cuốn sổ tay điện tử giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn bác sĩ (theo chuyên khoa, vị trí, giờ làm việc), phòng khám, bệnh viện hay nhà thuốc theo yêu cầu.

Tin tức y tế: Với tiêu chí cập nhật tin tức chính xác và luôn tục, mục “Tin tức y tế” trên ứng dụng i-CNM như một cổng thông tin điện tử trên điện thoại cung cấp miễn phí cho bạn thông tin y tế mới nhất, độ tin cậy cao từ các nguồn báo, tạp chí, trang tin uy tín trong nước và ngoài nước

Đặt lịch hẹn khám: Khi có nhu cầu kiểm tra sức khỏe, nhưng bạn lại không có nhiều thời gian nên muốn được đặt lịch khám theo yêu cầu. Trước tiện ích trên ứng dụng này, bạn chỉ cần chọn mục “Đặt lịch khám”, sau đó kéo màn hình sang trái, khi đó xuất hiện 3 loại hình đăng ký, đặt lịch hẹn như: Khám tại viện, Khám tại nhà hay Lấy mẫu tận nơi.

De dang tim bac si tu van, kham benh theo yeu cau nho phan mem nay hinh anh 2

 

Tùy theo nhu cầu của bạn hoặc người thân, bạn chỉ cần chọn hình thức “khám tại viện”, “khám tại nhà” hoặc “lấy mẫu tận nơi”, sau đó cung cấp các thông tin cá nhân trên ứng dụng và chọn “Gửi thông tin” để đặt lịch. Ngay sau đăng ký thành công, cán bộ của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC sẽ gọi điện xác nhận thời gian đặt lịch của bạn.

Đối với dịch vụ lấy mẫu tận nơi, khám tại nhà, bệnh viện sẽ đến tận nơi lấy mẫu theo lịch hẹn.

Đối với dịch vụ đặt lịch khám, khi đến MEDLATEC, bạn sẽ được nhân viên y tế tiếp đón, lấy số ngay để vào phòng bác sỹ khám theo chuyên khoa đã yêu cầu. Khi thực hiện các thăm khám lâm sàng và cận lâm sàng trong bệnh viện, bạn sẽ được sắp xếp vào khám sớm nhất có thể. Khi có đầy đủ kết quả, bạn được hướng dẫn quay lại gặp bác sỹ/chuyên gia để được tư vấn, kê đơn điều trị, tư vấn chế độ dinh dưỡng, phòng bệnh.

Theo dõi sức khỏe: Nếu bạn là khách hàng của MEDLATEC, tại mục “Tra cứu”, bạn nhập chỉ cần nhập thông tin như thời gian làm xét nghiệm, mã bảo mật để lấy kết quả kết quả xét nghiệm ngay trên điện thoại của mình. Tiện ích này giúp bạn không phải mất thời gian đi lại, chờ đợi để lấy kết quả nhưng bạn có thể biết kết quả ngay tại nhà theo lịch hẹn trả.

 Nếu bạn là bác sĩ, ứng dụng giúp sẽ bạn quản lý danh sách bệnh nhân và tra cứu kết quả nên bảo đảm tư vấn kịp thời tư vấn cho bệnh nhân ngay khi có kết quả.

Để sử dụng ứng dụng i-CNM, bạn chỉ cần tải miễn phí và cài đặt trên điện thoại thông minh của hệ điều hành Android (Sony, Samsung, LG, HTC) hoặc iOS (iPhone, iPad, iPod) theo cách sau:

+ Truy cập vào app Store (đối với hệ iOS) hoặc truy cập vào Google Play (CH Play hoặc Play Store trên hệ điều hành Android) trên thiết bị điện thoại của bạn;

+ Tìm kiếm từ khóa “icnm”

+ Chọn biểu biểu tượng đám mây để tải ứng dụng

+ Thoát ra ngoài màn hình chọn biểu tượng i-CNM để bắt đầu sử dụng.

P.V
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN