• Zalo

Dế “cục gạch” dát vàng, kim cương giá hơn 4 tỷ đồng

Tổng hợp Thứ Hai, 12/04/2010 06:30:00 +07:00

(VTC News) - Đây là mẫu dế được dát vàng và nạm kim cương vừa được Stuart Hughes giới thiệu. Chỉ có 10 chiếc điện thoại loại này được tung ra thị trường.

(VTC News) - Thoạt nhìn mẫu dế này khá bất tiện khi mang theo bên mình vì hình dáng "cục gạch" của nó song Stuart Hughes đã nạm kim cương và dát vàng khiến cho chú dế  này  trở nên độc đáo vô cùng.

Stuart Hughes vừa ra mắt điện thoại "siêu xa xỉ"  với cái tên Privé Phone. Đây là mẫu điện thoại lấy cảm hứng từ những chiếc điện thoại hồi những năm 80 của thế kỷ trước.

Nhìn hình dáng bên ngoài có vẻ không được gọn nhẹ. Tuy nhiên, nó cũng có những tiện ích cho người sử dụng như màn hình LCD màu, hỗ trợ WAP, khả năng xem video MP4...

 

Ngoài ra, mẫu dế này còn được đính 76 viên kim cương 23 cara vòng quanh màn hình. Toàn bộ lớp bên ngoài vỏ máy được dát 900 gram vàng 22 cara.

Khi mua chiếc điện thoại đặc biệt này, khách hàng sẽ được tặng thẻ thành viên VIP của hệ thống khách sạn Privé International.

Privé Phone được đặt trong hộp đá cẩm thạch và theo tiết lộ của Stuart Hughes, chỉ có 10 chiếc điện thoại như thế này được tung ra thị trường.

Giá của chiếc điện thoại này là 140.000 bảng Anh (tương đương 4,2 tỷ đồng).

 

Thành Công (theo 2l)

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407

Đọc nhiều