Đẻ 5 con trong 6 năm, bà mẹ khoe bí quyết giữ bụng phẳng lì

Thể thaoThứ Sáu, 07/04/2017 11:54:00 +07:00

Tập luyện thể hình là điều mà nhiều người đam mê nhưng với bà mẹ 5 con, Simone Gately coi môn thể thao này là bí quyết giúp cô lấy lại vóc dáng nuột nà sau 6 lần sinh nở.

Simone Gately, 35 tuổi đến từ vùng Halifax, phía Tây Yorkshire, Anh Quốc đã trải qua 5 lần sinh nở nhưng vẫn giữ được vóc dáng cực chuẩn như thời con gái. 5 đứa con của cô lần lượt là Summer 10 tuổi, Chester, 8 tuổi, Blossom, 7 tuổi, India, 6 tuổi và Minnie, 3 tuổi. 

gately-4

Dù đã là bà mẹ 5 con, Simone Gately vẫn rất xinh đẹp. 

Điều đặc biệt là Simone Gatelyon đẻ 5 con trong vòng 6 năm từ năm 2006 đến năm 2012. Theo Gately, cô đã lao vào tập gym để cải thiện vóc dáng ngay sau khi rời bàn mổ. 

gately-3

Bụng phẳng lì của bà mẹ 5 con.

gately-5

Bà mẹ 35 tuổi bên những thiên thần nhỏ của mình.

Bà mẹ 5 con thực hiện rất nhiều bài tập khó và phải ăn uống theo chế độ cực kỳ nghiêm ngặt để có thể lấy lại vóc dáng nhanh nhất có thể. Cô tâm sự, bản thân mình đã phải hạ quyết tâm rất cao cho mỗi lần ăn kiêng. 

Simone Gately còn là một blogger và cô rất thường xuyên cập nhật những thông tin liên quan đến việc tập luyện của mình cũng như chế độ dinh dưỡng phù hơp để có thể tập luyện sau sinh nở. 

gately-2

 Vóc dáng đáng mơ ước của Simone Gately.

Tuy nhiên, rất nhiều độc giả cho rằng, bà mẹ 5 con đã nói dối về việc tập luyện của mình. Nhiều ý kiến cho rằng, 5 đứa con không phải tất cả đều là con đẻ của cô. Simone Gately được cho là đã nhận nuôi 3 đứa và tự mình sinh 2 đứa khác. 

Cũng có những ý kiến cho rằng, 5 lần sinh nở của Simone Gately là thật nhưng cô không hề tập luyện căng thẳng như những gì cô chia sẻ mà nhờ tới sự giúp đỡ của công nghệ và phẫu thuật thẩm mỹ để có được vóc dáng mơ ước. 

gately-1

 Simone Gately khẳng định vóc dáng của cô có được nhờ sự tập luyện chăm chỉ. 

Trước những tin đồn này, Simone Gately tỏ ra bình thản: "Tôi chẳng quan tâm đến người khác nói gì mà tôi chỉ tự hào rằng mình luôn tập luyện chăm chỉ. Hàng tuần, tôi dành thời gian để tập 30 động tác khác nhau và không cần bất kỳ sự can thiệp nào từ công nghệ, y học vào cơ thể mình". 

"Một ngày bình thường của tôi bắt đầu bằng việc chạy bộ, sau đó tôi làm một số công việc lặt vặt trước khi tới phòng tập gym vào buổi trưa và buổi tối tự tập luyện tại nhà" - Simone Gately tâm sự. 

Video: Simone Gately khoe 5 đứa con xinh xắn

Khánh Huy
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !