Đại lý nào của VinFast sẽ cho thử xe Fadil vào ngày mai?

(VTC News) - Kể từ ngày 1/6 - 5/6, khách hàng có thể đến 32 đại lý hoặc showroom VinFast tại các Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc để tham gia lái thử xe Fadil.

Theo đó, 32 đại lý hoặc showroom VinFast tại các Trung tâm Thương mại Vincom nằm ở các tỉnh/thành phố: Hà Nội, Bắc Ninh, Bình Dương, Tp.HCM, Đà Nẵng, Đồng Nai, Quảng Ninh, Cần Thơ, Gia Lai, Thanh Hóa,...

Dai ly nao cua VinFast se cho thu xe Fadil vao ngay mai? hinh anh 1

Kể từ ngày 1/6 - 5/6, khách hàng có thể đến 32 đại lý hoặc showroom VinFast tại các Trung tâm Thương mại Vincom trên toàn quốc để tham gia lái thử xe Fadil.

Dai ly nao cua VinFast se cho thu xe Fadil vao ngay mai? hinh anh 2

Danh sách 32 đại lý hoặc showroom VinFast  cho phép lái thử.

Dai ly nao cua VinFast se cho thu xe Fadil vao ngay mai? hinh anh 3

 Danh sách 32 đại lý hoặc showroom VinFast cho phép lái thử.

Dai ly nao cua VinFast se cho thu xe Fadil vao ngay mai? hinh anh 4

Danh sách 32 đại lý hoặc showroom VinFast cho phép lái thử. 

Hiện tại, VinFast Fadil đang được bán với mức giá ưu đãi 394.500.000 đồng (đã bao gồm thuế VAT). Theo lộ trình đã được công bố, kể từ ngày 1/9/2019, giá xe Fadil sẽ quay trở về mức giá “ba không”, tương đương 465.000.000 đồng. Đây là mức giá không tính chi phí khấu hao, không chi phí tài chính và không tính lãi, được VinFast áp dụng cho tất cả các dòng ô tô, xe máy điện của mình, nhằm hỗ trợ mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

VinFast sẽ tham gia sự kiện AutoExpo 2019 tại Hà Nội

VinFast sẽ tham gia sự kiện AutoExpo 2019 tại Hà Nội

Trong tháng 6, các sản phẩm xe máy điện, ô tô VinFast sẽ tham gia Triển lãm quốc tế Phương tiện Giao thông, vận tải và Công nghiệp hỗ trợ, Vietnam AutoExpo 2019
8.000 xe Chevrolet bị triệu hồi vì lỗi túi khí, VinFast nói gì?

8.000 xe Chevrolet bị triệu hồi vì lỗi túi khí, VinFast nói gì?

Ngày 31/5, phản hồi về 8.000 xe Chevrolet Cruze và Orlando bị triệu hồi do lỗi túi khí, lãnh đạo của VinFast cho biết, lý do triệu hồi xe là do túi khí Takata.
Việt Vũ
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU